Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Quy định điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019 như thế nào?

Em có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điểm chuẩn đầu vào của Trường có cao hay không?

Quy định điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019 như thế nào?

Quy định điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019 như thế nào?

Ngành Hộ sinh tuy là một trong những ngành học “sinh sau đẻ muộn” nhưng những cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành này đem lại đã khiến nhiều thí sinh trên cả nước quyết tâm theo học ngành Hộ sinh. Theo một số chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, bên cạnh những ngành nghề được đánh giá cao trong các năm trước đây như Công nghệ thông tin, Tài chính, Ngân hàng,…thì khối ngành Đại học, Cao đẳng Y Dược luôn giữ vị trí ổn định, đặc biệt là ngành Hộ sinh – một trong những ngành học vừa mang tới mức thu nhập cao lại mang tới hạnh phúc cho người làm nghề.

Quy định điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019

Đứng trước những băn khoăn thắc mắc và mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM hệ chính quy năm 2019 theo hình thức xét tuyển, theo đó các thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội trở thành sinh viên ngành Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện này cũng được áp dụng với 4 ngành học khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019

Không hổ danh là ngành “vừa có tiền, vừa có hạnh phúc”, những sinh viên tốt nghiệp ngành Hộ sinh không những có thể sở hữu một công việc ổn định mà còn được hưởng một chế độ đãi ngộ cùng mức lương vô cùng xứng đáng. Để theo học chuyên ngành này các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh và gửi đến địa chỉ tuyển sinh Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Vì điểm chuẩn xét tuyển khá đơn giản, cơ hội học tập và làm việc lớn nên ngành Vật lý trị liệu xứng đáng là ngành học HOT mà các bạn trẻ không nên bỏ qua trong mùa tuyển sinh năm học 2019. Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Nhà trường còn đào tạo tuyển sinh thêm hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Vì thế các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến và lựa chọn ngành học hệ đào tạo phù hợp với điều kiện bằng cấp hiện có của mình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top