Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nộp ngay hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM để nhận quyền ưu tiên

Các trường Y Dược đồng loạt thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM  2019. Thí sinh lưu ý thời gian nộp hồ sơ để chủ động hoàn thiện và gửi về Nhà trường sớm nhất.

Nộp ngay hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM để nhận quyền ưu tiên

Nộp ngay hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM để nhận quyền ưu tiên

Chọn trường nào học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chất lượng?

Trước khi gửi hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM 2019, các bạn trẻ cần tìm cho mình ngôi trường đào tạo chất lượng, uy tín trong công tác giảng dạy khối ngành Y – Dược để có nền tảng tốt nhất, góp phần thuận lợi trên con đường hành nghề sau này. Tất nhiên một ngôi trường mà bất kỳ ai cũng mong muốn chính là có hệ thống chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, gắn liền với thức tế, cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giỏi, học phí thấp,… Nếu để tìm ngôi trường đáp ứng được các tiêu chí trên thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Khi theo học tại Trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, dụng cụ,.. phục vụ công tác học tập từ lý thuyết đến thực hành. Chương trình đào tạo gắn liền thực hành giúp sinh viên vừa nắm chắc kiến thức lý thuyết vừa đảm bảo khả năng thành thạo tay nghề.

Bên cạnh đó, học phí Cao đẳng Dược TPHCM khá tiết kiệm chỉ có 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Nhà trường thu theo kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng, một năm có 2 kỳ. Nếu có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019 mở ra cơ hội học tập cho nhiều thí sinh trên cả nước.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM khi nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Dược trình độ cao ngày một lớn như hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với nội dung cụ thể. Đặc biệt thí sinh gửi hồ sơ về Nhà trường trong thời gian sớm sẽ nhận được những ưu tiên đặc biệt do Nhà trường xét tuyển từ trên xuống dưới đến khi hết chỉ tiêu. Do đó, với những thí sinh gửi hồ sơ Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội trúng tuyển cao hơn.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín năm 2019
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín năm 2019

Đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay, tất cả thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 ngay hôm nay, với những thí sinh thi THPT Quốc gia năm nay có thể gửi sau khi nhận được giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Quy định này áp dụng chung cho tất cả các thí sinh theo học ngành Y Dược hệ chính quy bên cạnh ngành Dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Để nhận cơ hội trúng tuyển cao trong năm học mới, thí sinh hoàn thiện ngay hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cuối cùng gửi ngay về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và chờ đợi kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

 

 

 

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top