Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những tố chất khẳng định bạn phù hợp học chuyên ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng là một ngành nghề quan trọng trong khối ngành sức khỏe, vì vậy để học Cao đẳng Điều dưỡng cũng yêu cầu người học phải có đủ những tố chất vốn có.

Những tố chất cần có để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Những tố chất cần có để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Công việc của một Điều dưỡng viên là phải luôn túc trực quanh bệnh nhân 24/24, theo dõi tình trạng và chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Điều dưỡng cũng chia ra làm rất nhiều công việc khác nhau như: Điều dưỡng sản khoa, Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng nha khoa… Thậm chí, một Điều dưỡng viên cũng có thể làm việc tại các viện dưỡng lão, hay các công việc liên quan tới trẻ sơ sinh… Chính vì vậy, một Điều dưỡng viên cần phải có được những kiến thức, trình độ tay nghề giỏi mới có thể hoàn thành tốt được những công việc này.

Những tố chất cần có để trở thành một Điều dưỡng viên

Để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, bạn cần phải trải qua quá trình học tập và làm tại các cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Tuy nhiên, cũng cần phải có tố chất mới có thể học tập và làm việc trong một ngành nghề đặc thù như vậy.

  • Cần có tính tỉ mỉ và cần thận

Một người làm Điều dưỡng viên cần phải có được tính tỉ mỉ trong công việc, bởi đây là một trong những ngành nghề liên quan trực tiếp tới mạng sống của người bệnh. Nếu như không có đức tính này, bạn sẽ bỏ qua những chi tiết nhỏ nhất gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như quá trình hồi phục của bệnh nhân, điều này có thể gây ảnh hưởng tới tính mạng của người bệnh.

  • Biết cách xử lý tình huống trong công việc

Khi tiến hành chăm sóc bệnh nhân, Điều dưỡng viên cần phải kịp thời phát hiện những tình huống xấu, các chuyển biến của bệnh nhân từ đó báo lại cho bác sĩ. Ví dụ như thân nhiệt của người bệnh, tim mạch, phản ứng thuốc, huyết áp…

  • Biết cách giao tiếp

Bệnh nhân có những người khó tính, dễ tính, chính vì vậy người Điều dưỡng cần phải biết cách giao tiếp, nói cho bệnh nhân hiểu về cách chữa trị, điều trị tốt nhất. Giao tiếp cũng chính là một trong những  điều quan trọng ở Điều dưỡng viên, khi bạn muốn học chuyên ngành Điều dưỡng, bạn cần phải giao tiếp tốt.

  • Có khả năng chịu đựng được áp lực công việc

Tính chất công việc phải tiếp xúc với nhiều bệnh nhân với những tâm lý, tính cách cũng như bệnh tình khác nhau. Chính vì thế nếu như có niềm đam mê với nghề, có thể chịu đựng áp lực công việc bạn sẽ thành công.

 

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín

Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín. Năm 2019 thực hiện theo đúng chỉ thị của Bộ, Nhà trường thông báo tuyển sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, với quy chế này trường sẽ bỏ mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng và xét tuyển thẳng, miễn thi.

Không chỉ có quy chế tuyển sinh đơn giản, cân đối, Trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, vững tay nghề, sẽ đào tạo ra những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, trường liên kết với bệnh viện, công ty giúp thí sinh có thời gian cọ xát, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình học tập. Năm 2019 thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc tiến hành theo cách Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục.

Trong năm học mới ban tuyển sinh Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế thí sinh có thể ứng tuyển bất cứ khi nào.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top