Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Có nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2019?

Lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay nhờ cơ hội việc làm rộng mở cũng như mức lương cho các Điều dưỡng viên luôn vô cùng hấp dẫn.

Có nên theo học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy?

Có nên theo học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy?

Có nên theo học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới, cứ 1 Bác sĩ sẽ cần 3.5 Điều dưỡng viên, tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay, 1 Bác sĩ chỉ có khoảng 1.9 Điều dưỡng viên. Số lượng Điều dưỡng viên Việt Nam hiện nay chỉ khoảng 130.000 người,  dự kiến đến năm 2020, nước ta cần đến 220.000 Điều dưỡng viên. Ngành điều dưỡng đang thật sự thiếu hụt nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Qua đó, có thể khẳng định ngành Điều dưỡng là ngành có đầu ra rất được đảm bảo không chỉ tại Việt Nam và còn trên thế giới.

Ở nước ta, mức lương của một Điều dưỡng viên ít kinh nghiệm do động 6-7 triệu đồng/ tháng. Mỗi ca trực có thể đạt 200.000 – 300.000 VNĐ. Nếu ở vị trí cao hơn hoặc có nhiều năm kinh nghiệm, điều dưỡng viên có thể đạt mức lương 9-10 triệu đồng hoặc trên 10 triệu đồng/tháng. Có thể thấy, ngành Điều dưỡng viên là ngành có mức thu nhập mơ ước, nhất là đối với sinh viên mới ra trường.

Cơ hội việc làm thì rộng mở cả ở thị trường trong nước và nước ngoài cộng với mức thu nhập hấp dẫn chính là một trong những lý do khiến thí sinh nên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT và không phải thi tuyển đầu vào. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019; có sức khỏe tốt; là công dân Việt Nam, hạnh kiểm khá trở lên; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, lí lịch rõ ràng là có đủ cơ sở để trở thành sinh viên của Trường.

Năm 2019, ngoài tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo các ngành Y học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, điều kiện xét tuyển đầu vào tương tự như hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng.

Sau khi đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Để theo học các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến qua website, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top