Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sự nghiệp “thăng hoa” sau khi ra trường

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM là hành trình quan trọng giúp bạn trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng công việc của một KTV Xét nghiệm trong tương lai.

Công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM

Xét nghiệm là ngành học ứng dụng những tiến bộ nhất của khoa học kỹ thuật vào trong y học. Đây cũng là ngành học mà sinh viên có thể trực tiếp được nhìn cũng như vận hành trong quá trình học tập, nhất là khi bạn được học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM hay Đại học Xét nghiệm chất lượng. Với những bạn trẻ yêu thích khám phá thế giới, mong muốn tiềm kiếm những điều mới mẻ từ cuộc sống thì đây là một trong những ngành học khó có thể bỏ qua.

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sự nghiệp “thăng hoa” sau khi ra trường

Xét nghiệm Y học trong thực tế không chỉ ứng dụng trong chẩn đoán trị bệnh mà kết quả xét nghiệm còn được sử dụng trong công tác phòng bệnh cũng như bảo vệ sức khỏe từ rất sớm. Bên cạnh ngồi bên chiếc máy tính cùng những mẫu bệnh xét nghiệm như nhiều người vẫn nghĩ về công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà học có thực hiện những công việc khác như sau:

  • Pha hóa chất, thuốc thử và chuẩn bị các phương tiện, dụng cụ, để thực hiện được các kỹ thuật xét nghiệm.
  • Sử dụng thành thạo những trang thiết bị tự động hoá để thực hiện các xét nghiệm.
  • Thực hiện các kỹ thuật xác định vi sinh vật, ký sinh trùng gây bệnh để phân tích các chất trong máu, dịch sinh vật, thực hiện công tác an toàn truyền máu và kiểm tra hiệu quả điều trị của thuốc…
  • Phân tích và nhận định kết quả xét nghiệm trợ giúp cho các bác sĩ lâm sàng.
  • Thiết lập, điều chỉnh và kiểm tra các quy trình kỹ thuật để đảm bảo chất lượng các xét nghiệm y tế.
  • Tổ chức, đón tiếp, hướng dẫn, giúp đỡ và chuẩn bị bệnh nhân trước khi tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm để làm xét nghiệm.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM giúp sự nghiệp “thăng hoa”

Xét nghiệm không phải là ngành ai cũng có thể làm được. Bên cạnh yếu tố về chuyên môn thì các đức tính như cẩn thận, tỉ mỉ, có ý thức, trách nhiệm, kiên trì và không ngừng học hỏi, cố gắng. Để có được những hành trang tốt sau khi ra trường, đòi hỏi rất lớn vào quyết tâm của mỗi người cũng như địa chỉ học tốt nhất. Đặc biệt khi tìm cho mình môi trường học tập chuyên nghiệp chính là cơ hội để bạn có những trải nghiệm thú vị trong suốt thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Tại một trong những thành phố phát triển bậc nhất tại Việt Nam, Hồ Chí Minh là điểm tọa lạc của rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM. Tuy nhiên để tìm cho mình ngôi trường chất lượng cũng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn là người thật sự quan tâm đến lĩnh vực này thì chắc hẳn đều biết đến một trong những ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Một trong những lý do quan trọng để xem Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là lựa chọn hàng đầu bởi điều kiện cơ sở vật chất xếp vào hàng đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH hiện nay. Bởi Xét nghiệm là ngành cần sử dụng rất nhiều máy móc để làm việc và nếu một Kỹ thuật viên Xét nghiệm không biết sử dụng các phương tiện phục vụ cho công việc của mình thì sao có thể hoàn thành tốt công việc. Theo đó, khi được tiếp xúc với những trang thiết bị được sử dụng phổ biến tại các phòng Xét nghiệm chính là cơ hội để bạn có thể tự tin làm việc dù thực tế bạn chỉ mới tốt nghiệp.

Mô hình Viện – Trường luôn được Nhà trường áp dụng trong tất cả các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu,… Với việc áp dụng linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành trở thành yếu tố quan trọng giúp các Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai có thể “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.

Học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nơi giúp bạn “thăng hoa” trong công việc sau khi tốt nghiệp: nếu muốn theo đuổi trở thành những Kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong tương lai thì bạn có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM và gửi về Nhà trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top