Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những chính sách ưu tiên khi xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược TP HCM

Em không trúng tuyển Đại học hiện nay em muốn xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 thì có được không và có những chính sách ưu tiên gì hay không?

Những chính sách ưu tiên khi xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược TP HCM

Những chính sách ưu tiên khi xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược TP HCM

Những chính sách ưu tiên khi xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín chuyên đào tạo ngành Y Dược với chất lượng đào tạo được đánh giá cao, sinh viên ngành Dược khi trong quá trình học tập tại Nhà Trường sẽ được nâng cao thời gian giờ học thực hành giúp sinh viên có được kiến thức chuyên môn vững chắc đồng thời có kỹ năng tay nghề thành thạo giúp sinh viên đáp ứng được tốt nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh đã có thể học ngành Dược tại Trường. Thời gian học Cao đẳng Dược hệ chính quy là 3 năm, sau khi hoàn thành xong chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy với tấm bằng này sinh viên có thể làm việc tại các công ty Dược, nhà thuốc,…hoặc có thể học Liên thông lên Đại học ngành Dược nếu có nhu cầu.

Nhằm giúp những thí sinh có mong muốn học ngành Dược nhưng không trúng tuyển Đại học năm nay có thể theo học ngành mình yêu thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược TP HCM, điều kiện xét tuyển là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Điều kiện này cũng được Nhà Trường áp dụng cho 4 ngành học khác của Trường bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Nằm hỗ trợ những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể theo học tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho các đối tượng ưu tiên: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019) – chính sách này cũng được Nhà Trường áp dụng cho những thí sinh xét tuyển bổ sung vào trường năm nay.

xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nhanh chóng gửi về Trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top