Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Miễn thi và học phí cho sinh viên Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Trong mùa tuyển sinh năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang trở thành tâm điểm và thu hút một lượng lớn thí sinh đăng ký học. Khi trường cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra và miễn học phí chuyên ngành Dược.

Năm 2019 Cao đẳng Dược chính quy tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi

Năm 2019 Cao đẳng Dược chính quy tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi

Cao đẳng Dược Sài gòn xét tuyển không cần thi tuyển

Thực hiện theo quy chế của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với 5 ngành đào tạo chính: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Đối tượng đủ điều kiện xét tuyển theo yêu cầu của Nhà trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc Văn hóa, đam mê và muốn theo đuổi ngành Dược. Như vậy, chỉ cần có học bạ cấp 3 là thí sinh đã đủ điều kiện để tham gia xét tuyển và học tập.

Miễn phí 100% học phí Cao đẳng Dược chính quy

Thực hiện chính sách An sinh xã hội đối với sinh viên trong năm 2019, Cao đẳng Dược TP HCM –Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chính sách miễn 100% học phí năm 2019. Ưu tiên miễn giảm 100% học phí cho các đối tượng sau: Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên. Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019.

Ngoài ra Nhà trường còn luôn hỗ trợ sinh viên trong việc vay vốn ngân hàng cũng như có những xuất học bổng cùng những phần quà giá trị dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên khi ra trường

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã xây dựng phòng truyền thông và giới thiệu việc làm nhằm giúp sinh viên tìm kiếm việc làm thêm cũng như công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy. Đặc biệt với những em có thành tích học tập xuất sắc sẽ được ứng tuyển vào những vị trí công việc tiềm năng tại các công ty, bệnh viện lớn trên cả nước.

Về cơ bản khi ra trường, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm việc và đảm nhận vai trò khác nhau như: Dược sĩ bênh viện, Dược sĩ Cộng động, Kiểm nghiệm viên, CRA, Trình Dược viên, … với mức lương thưởng tùy theo chế độ chính sách mỗi công ty

Dễ dàng để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TP.HCM

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược HCM sinh viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ và đem đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để xét tuyển. Các giấy tờ cần có là:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược vào năm 2019
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất mới đây)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh phải công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ thông tin cá nhân để nhà trường gửi thông báo.

Hiện mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được công bố rõ. Thí sinh có thể làm hồ sơ ứng tuyển để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top