Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Những nơi tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ dễ dàng kiếm được việc làm với khả năng trúng tuyển cao hơn nếu biết ở những đâu tuyển dụng Dược sĩ Cao đẳng.

Những công việc người Dược sĩ có thể làm sau khi tốt nghiệp

Những công việc người Dược sĩ có thể làm sau khi tốt nghiệp

Trước nhu cầu tuyển dụng lớn từ trong và ngoài nước như hiện nay thì theo học chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy được coi là hướng đi giúp sinh viên giải quyết vấn đề thất nghiệp tốt nhất. Khi tấm bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn giúp bạn có thể ứng tuyển với những công việc sau:

Những nơi sinh viên Cao đẳng Dược có thể tìm việc

Hiện nay ngành Dược khá đặc thù, do vậy sẽ phân chia ra theo môi trường làm việc để từ đó sinh viên biết sẽ tìm việc ở những nơi nào và ở đâu có nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ Cao đẳng. Theo đó, sinh viên có thể tìm việc ở những nơi dưới đây

  • Các cơ sở sản xuất: Các cơ sở này sẽ tuyển dụng những bạn có trình độ Dược sĩ Cao đẳng làm việc ở những vị trí như: Nghiên cứu, theo dõi quá trình sản xuất, bào chế, làm đăng ký thuốc , kiểm tra để đảm bảo chất lượng thuốc, nuôi trồng hoặc thu hoạch dược liệu, pha chế, chiết xuất dược liệu,……….)
  • Các doanh nghiệp, công ty kinh doanh Dược phẩm: ở đây doanh nghiệp sẽ tuyển dụng những vị trí tư vấn thuốc hoặc làm Trình Dược viên phân phối thuốc, nhân viên Marekting lên kế hoạch phát triển sản phẩm hoặc PR thương hiệu…
  • Bệnh viện hoặc cơ quan nhà nước liên quan đến ngành Dược: Tìm việc ở bệnh viện bạn sẽ làm việc ở vị trí Dược lâm  sàng tham vấn thuốc cho bác sĩ, theo dõi quá trình dùng thuốc của bệnh nhân để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hoặc làm quản lý và phân phối thuốc trong bệnh viện, làm kiểm nghiệm viên thuốc tại các trung tâm kiểm nghiệm nhà nước….)
  • Các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược: Trong môi trường giáo dục Dược sĩ sẽ đóng vai trò là giảng viên tham gia công tác giảng dạy sinh viên theo học Dược.

Đối với những nhóm kể trên chỉ có việc tự kinh doanh là cần chứng nhận từ phía cơ quan nhà nước. Theo Luật Dược có hiệu lực từ 01/01/2017 thì như sau: Đối với việc mở kinh doanh nhà thuốc thì yêu cầu là Dược sĩ đại học và đã có thời hạn thực hành ít nhất là hai năm. Đối với Dược sĩ cao đẳng thì được kinh doanh quầy thuốc (không được phụ trách chuyển môn về doanh nghiệp) có thời hạn thực hành tối thiểu là 1,5 năm.

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược HCM khi đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược HCM khi đã tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược đảm bảo đầu ra 

Tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy là minh chứng cho bản thân bạn đã từng học ở đâu, địa chỉ có tin cậy và tên tuổi hay không. Do đó việc thí sinh được học trong môi trường đào tạo chất lượng chính là lợi thế thuận lợi cho việc xin việc về sau.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng tay nghề vững để có thể phục vụ hết nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có sự chuẩn bị tốt từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giảng viên, giáo viên đều là những người có chuyên môn, trình độ cao tâm huyết với nghề, đặc biệt, hệ thống cơ sở của Trường được đầu tư với phòng học, phòng thực hành, các giáo cụ trực quan đảm bảo có thể giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường hứa hẹn sẽ giúp sinh viên không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn mà còn làm quen với môi trường làm việc thực tế, nhuần nhuyễn kỹ năng tay nghề.

Với những lợi thế từ chương trình đào tạo cũng như điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy, uy tín mà những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Y dược đều lên theo học. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM trên phạm vi cả nước. Vì thế thí sinh có thế đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về trường ngay từ hôm nay. Sau khi nhận được thông tin trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để thông báo thời gian nhập học.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top