Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm vì 3 lý do sau

Điều dưỡng viên là ngành nghề hấp dẫn, mang lại cơ hội việc làm đa đạng và mức lương khá cao. Do đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn phù hợp để phát triển.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong các Bệnh viện, Phòng khám hay bất cứ những cơ sở có dịch vụ chăm sóc sức khỏe nào. Công việc của họ chủ yếu là theo dõi tình trạng bệnh nhân theo y lệnh của Bác sĩ, đặc biệt là hỗ trợ sức khỏe người bệnh như hỗ trợ về dinh dưỡng, tiếp nhận và cung ứng thuốc, trò chuyện và xoa dịu những vấn đề về tinh thần,….

Ngày nay, nghề Điều dưỡng có triển vọng nghề nghiệp vô cùng lớn. Bởi cùng với sự phát triển của Y học hiện đại cũng như việc xây dựng ngày càng nhiều các bệnh viện, phòng khám tư nhân,… Điều dưỡng mới tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược được nhiều nhà tuyển dụng chào đón không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Những lý do sau đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn phải lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – một xu thế học tập hot nhất hiện nay.

1, Thể hiện sự cầu tiến, năng động hơn trong công việc

Các nhà tuyển dụng thường có tâm lý tuyển dụng với những ứng viên có sự cầu tiến trong công việc. Việc có thêm một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng bên cạnh những văn bằng khác sẽ giúp bạn có được những ấn tượng tốt đẹp hơn trong mắt những người tuyển dụng. Năng lực của bạn sẽ được chứng minh qua thời gian, thế nhưng nếu không có sự chấp nhận ban đầu thì năng lực ấy cũng sẽ không được công nhận. Vì thế, nếu như muốn trở thành một người làm Y Dược chuyên nghiệp, hãy lựa chọn cho mình ngay một khóa học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng tại một địa chỉ uy tín.

Với khóa học Văn bằng 2 Điều dưỡng viên tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, sinh viên sẽ được cung cấp chuyên sâu hơn những kiến thức về Điều dưỡng lâm sàng, những nguyên tắc chăm sóc bệnh nhân tùy từng độ tuổi,… giúp bạn có những hình dung đúng đắn về công việc của một người làm Điều dưỡng chân chính. Với hành trang vững vàng ấy, Nhà trường tin chắc rằng việc chứng tỏ những năng lực của bản thân đối với công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh không khiến bạn giảm đi mức độ tự tin của bản thân.

2, Khả năng đảm nhận những vai trò khác nhau

Việc theo học những bậc học cao hơn giúp bạn đi sâu vào chuyên môn, nhưng đối với nhịp độ làm việc năng động ngày nay, nhà tuyển dụng còn đòi hỏi các ứng viên biết xử lý nhiều nhiệm vụ khác nhau. Do đó hãy mở rộng chuyên môn của mình từ bây giờ để xây dựng lợi thế.

Các vị trí quan trọng trong Bệnh viện luôn đòi hỏi bạn phải thành thạo nhiều kỹ năng. Đối với Điều dưỡng viên, việc tiếp xúc nhiều với bệnh nhân sẽ trau dồi cho bạn “nghệ thuật đối xử” mà những ngành nghề khác không có được. Bạn sẽ vừa là người bạn, chuyên gia tư vấn thuốc hay dinh dưỡng, chuyên gia chăm sóc sức khỏe, người tư vấn tâm lý,… Thực tế đã chứng minh những người thành công nhất thế giới (Mark Zuckerberg; Bill Gates; Ellon Musk) đều là những người có khả năng đa nhiệm tuyệt vời.

Bạn đừng nên đóng khung sự tập trung của mình vào một công việc duy nhất và khiến nó trở thành rào cản lớn trong sự nghiệp của bạn. Bạn hoàn toàn có thể học hỏi và trang bị thêm một kỹ năng khác cho mình. Muốn có khả năng đa nhiệm thì trước hết bạn cần trang bị kỹ năng và kiến thức cho ít nhất 2 chuyên ngành. Học văn bằng hai Cao đẳng Điều dưỡng là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có khả năng đa nhiệm trong lĩnh vực Y Dược.

3, Có thể quản lý thời gian, lịch trình cá nhân

Thông thường các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, điển hình như tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ được tổ chức vào cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật. Nhờ đó, người học có thể vừa học vừa làm, vừa tích lũy thêm những kinh nghiệm ở một lĩnh vực mới bên cạnh ngành nghề đã gắn bó với mình bấy lâu. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có cơ hội đạt được nhiều kỹ năng trong quá trình rèn luyện, định hướng con đường mới. Hệ VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM được đào tạo với chương trình hợp lý dành cho người học. Bởi bên cạnh thời gian học tập lý thuyết, các bạn sẽ được chú trọng phát triển thực hành, đặc biệt là làm việc ở môi trường chuyên nghiệp như Bệnh viện. Vì vậy, khi sớm được tiếp xúc với thực tế, những Điều dưỡng viên tương lai sẽ nhanh chóng có được hành trang kinh nghiệm nghề nghiệp vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Hơn thế nữa, khi nhìn vào tấm bằng vừa học vừa làm, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao khả năng thích nghi với công việc, sự làm việc hiệu quả ở bạn. Đây là một trong những tố chất quan trọng mà các nhà tuyển dụng Y Dược ngày nay cần ở những bạn trẻ mới ra trường.

Có thể thấy lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là phương hướng thông minh có thể giải quyết giúp bạn những nỗi lo về một công việc ổn định. Cao đẳng Y Dược tin rằng nếu như có quyết tâm và sự rèn luyện nghiêm túc, bạn chắc chắn sẽ thành công trong con đường tương lai.

Nguồn: https://caodangyduocpasteur.com.vn/

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top