Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nâng cao trình độ, mở rộng cơ hội việc làm sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Học Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp không chỉ đem lại cho người học về giá trị bằng cấp mà còn nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm.

Dao Tao Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 27 4 1

Nâng cao trình độ, mở rộng cơ hội việc làm sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Nâng cao trình độ, mở rộng cơ hội việc làm sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược

Cuộc sống thay đổi ngày càng hiện đại, kéo theo đó là nhu cầu về chăm sóc sức càng tăng cao, những nhân viên y tế nói chung và các Dược sĩ nói riêng luôn gánh trên mình những trọng trách vô cùng cao cả.…. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, Bộ đã xác định rõ hệ đào tạo liên thông giúp các bạn trẻ nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề để ứng dụng vào công việc thực tế.

Nhận thức được vấn đề quan trọng đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM vừa học vừa làm theo mô hình chất lượng cao. Cụ thể, Nhà trường áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường Y, ứng dụng khoa học thực tế, nghiên cứu, sản xuất chuyên sâu vào quá trình thực hành.

Các sinh viên theo học sẽ được học những kiến thức nâng cao hơn so với trình độ Trung cấp, đồng thời các bạn cũng được trực tiếp nghiên cứu, thí nghiệm để ứng dụng điều trị cho từng căn bệnh. Nhờ đó, sau khi hoàn thành khóa học các bạn có nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm việc làm, mức lương và chế độ đãi ngộ cũng được nâng cao hơn nữa.

Vì thế, các chuyên gia giáo dục nhận định, việc theo học Liên thông Cao đẳng Dược chính là cơ hội để các bạn trẻ nâng cao trình độ, mở rộng cơ hội việc làm, tránh nguy cơ thất nghiệp sau này.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 8 8

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Là một trong những địa chỉ  đào tạo ngành Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với thí sinh có điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược
 • Thí sinh đã có bằng tốt hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh không trong thời gian thì hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Thời gian đạo tào Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020 là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế, bệnh viện, Nhà thuốc. Để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top