Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM theo mô hình Viện – Trường

Để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân lực ngành Y tế, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa mô hình đào tạo Viện – Trường vào khung chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược.

Dao Tao Mo Hinh Benh Vien Truong Y Pasteur 6 9

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM theo mô hình Viện – Trường

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM theo mô hình Viện – Trường

Qua nhiều năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo để bắt kịp với thời đại. Hiểu được giá trị của việc thực hành kỹ năng chuyên môn ngành Dược, Nhà trường đã phối hợp với nhiều bệnh viện để thực hiện mục tiêu đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Y.

Mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y là mô hình đào tạo liên kết giữa Trường đào tạo và mô hình bệnh viện nhằm mục tiêu trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và khả năng làm việc chuyên nghiệp, có kỹ năng giải quyết các tình huống thực tế sau khi tốt nghiệp tại trường. Vì thế, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại trường đều không phải đào tạo lại khi đi làm.

Hiện nay, mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường Y là mô hình đào tạo được Bộ Y tế khuyến khích, vì vậy trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng mô hình này trong khung chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược. Giúp các sinh viên không chỉ nâng cao được giá trị bằng cấp mà còn nắm vững hơn nhiều kiến thức so với việc học Trung cấp, từ đó cơ hội việc làm cũng được mở rộng hơn.

Dao Tao Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 29 4

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Với chất lượng đào tạo tốt và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn năm 2020 có rất nhiều bạn trẻ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT. Thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top