Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có giống tấm bằng chính quy?

Hiện nay có rất nhiều thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM để nâng cao giá trị bằng cấp nhưng không biết giá trị của tấm bằng này có bằng tấm bằng chính quy Cao đẳng Dược không?

Bang Tn

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có giống tấm bằng chính quy?

Đây không chỉ là thắc mắc của một vài thí sinh mà đây là thắc mắc chung của những thí sinh muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với những thắc mắc này, ban tư vấn tuyển của Nhà trường xin được giải đáp như sau:

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có giống tấm bằng chính quy?

Ngành Dược đang rơi vào trạng thái thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, theo những con số thống kê thì nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay mới đáp ứng được 40% nhu cầu thực tế của xã hội. Điều này tuy tạo áp lực rất lớn cho ngành Dược nhưng còn mở ra cơ hội rất lớn cho những sinh viên theo học.

Theo đó, việc học Liên thông Cao đẳng Dược được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu đủ kiến thức văn hóa trung học phổ thông. Đặc biệt, tới đây, để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế, Bộ Y tế yêu cầu cán bộ nhân viên toàn ngành Y tế có bằng Trung cấp cần đăng ký học Liên thông Cao đẳng để sở hữu tấm bằng chính quy. Việc làm này giúp nước ta chuẩn hóa đội ngũ nhân viên y tế, nâng cao trình độ và bằng cấp hiện tại góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh đạt hiệu quả cao. Vì thế, việc học Liên thông Cao đẳng chính là vấn đề cấp thiết với các cử nhân đã tốt nghiệp Trung cấp.

Nếu các bạn trẻ đã đáp ứng được các điều kiện trên sẽ có cơ hội theo học Liên thông Cao đẳng Dược trong vòng thời gian 15 tháng. Sinh viên sẽ được học chuyên sâu kiến thức về ngành Dược để ứng dụng những kiến thức đó vào công việc thực tế. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp. Tấm bằng này có giá trị tương đương với bằng cấp của những thí sinh theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy 3 năm.  Do đó, cơ hộ việc làm và mức lương thăng tiến trong công việc là tương đương nhau.

Vì thế các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học mà không cần lo lắng về vấn đề bằng cấp.

Ho So Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 17 10

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược mà bạn chuẩn bị sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài cách gửi hồ sơ bạn cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top