Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu vừa có thể học, vừa có thể làm?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn nâng cao giá trị bằng cấp mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Do đó, học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu vừa có thể học, vừa có thể làm là câu hỏi được đặt ra.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 5 8

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu vừa có thể học, vừa có thể làm?

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược được xem là bước tiến mới trên con đường học tập, nghiên cứu để đáp ứng yêu cầu cao hơn của công việc. Khi theo học ngành Dược ở bậc cao hơn các Dược sĩ sẽ có thêm những kiến thức mới, cập nhật những thay đổi của nền y học hiện đại và đưa ra đơn thuốc điều trị bệnh hiệu quả. Vì thế, theo học Liên thông ngành Dược hệ Cao đẳng là cách giúp bạn vừa trau dồi tri thức, vừa được ứng dụng vào thực tế và nâng cao cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu vừa có thể học, vừa có thể làm?

Hiện nay, để tìm một trường học Cao đẳng Dược hệ Liên thông không hề khó, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ học uy tín, chuyên sâu là điều không phải ai cũng làm được. Theo đó, một địa chỉ học uy tín mà các bạn trẻ có thể tham khảo đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường luôn nhận thức cần thay đổi để bắt nhịp với xã hội không ngừng tiến theo hướng toàn diện, giúp các Dược sĩ có thêm kiến thức chuyên môn, thực hành để đáp ứng những yêu cầu khắt nghe mà ngành đưa ra.

Với quan điểm coi trọng cả lý thuyết và kỹ năng thực hành, chương trình đào tạo tại Nhà trường áp dụng hiện nay là sự kết hợp nhuyễn giữa lý thuyết và thực tế, đặc biệt sự chú trọng về thực hành với 70% tổng thời gian đào tạo góp phần không nhỏ giúp sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược có được những kỹ năng nghiệp vụ thuần thục ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Sinh viên được trang bị những kiến thức toàn diện về chuyên môn lẫn tay nghề nhờ mô hình đào tạo có liên kết giữa Trường học và Bệnh viện, Nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm.

Ngoài ra, để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức các lớp học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật. Vì thế đây chính là cơ hội học tập tốt, nâng cao giá trị bằng cấp, kiến thức mà không làm ảnh hưởng đến thu nhập.

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi hoàn thành chương trình học, bằng cấp sinh viên nhận được sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có giá trị tương đương với văn bằng 1 nên thí sinh có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào ngay sau khi tốt nghiệp hoặc liên thông lên trình độ cao hơn nên đáp ứng điều kiện hiện hành.

Theo đó, các thí sinh đăng ký dự thi chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm/sổ học tập tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp (đối với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự thi).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, bên trong có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Thí sinh nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top