Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nên chọn địa chỉ nào để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020?

Tìm kiếm cho bản thân một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng kiến thức chuyên môn, tay nghề là mong muốn của những bạn trẻ có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 12 10 600x

Nên chọn địa chỉ nào để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020?

Nên chọn địa chỉ nào để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020?

Trước sự phát triển không ngừng của ngành Dược hiện nay chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ là cơ hội phát triển trong tương lai mà còn là điều kiện bắt buộc để các Dược sĩ đang có bằng Trung cấp được tiếp tục công tác trong nghề. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông đảm bảo được chất lượng và uy tín về chuyên môn cũng như bằng cấp. Thực tế, việc được học trong môi trường đào tạo có chuyên môn tốt đem lại lợi thế rất lớn giúp sinh viên sau khi ra trường có được tay nghề giỏi cũng như có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Dược.

Một trong số ít những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây được xem là nơi sẽ giúp sinh viên học hỏi được kiến thức thực tiễn bởi những giảng viên giỏi chuyên môn với mô hình học Viện – Trường uy tín, nâng cao thời lượng thực hành.

Điểm đặc biệt khi học viên học tập sẽ nhà trường tạo điều kiện có cơ hội thực tập và quan sát trực tiếp công việc của người làm Dược sĩ tại cơ sở bệnh viện riêng của nhà trường. Đây chính là địa chỉ tốt nhất, giúp thí sinh có được tay nghề cao trong lĩnh vực mà mình mong muốn.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 1 10

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Để đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM với thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm. Nếu bạn đang tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM chất lượng và đáng tin cậy thì đây được xem là một lựa chọn thông minh và sáng suốt mà bạn không nên bỏ qua.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng tay nghề cho học viên với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Bên cạnh thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được rút ngắn, thí sinh theo học còn có thể lựa chọn học các lớp ngoài giờ hành chính vào thứ 7 & CN để phù hợp với thời gian biểu của bản thân.

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top