Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2021 quy định liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bao lâu ra trường?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như thế nào? Thông tin sẽ được cập nhập ở bài viết sau đây.

Tìm hiểu thời gian khóa học liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Bộ Y tế hiện đã ra văn bản chuẩn hóa nhân lực ngành y tế nói chung và ngành dược nói riêng tại các cơ sở y tế nhà nước nhằm theo kịp xu hướng của xã hội cũng như hội nhập quốc tế. Nội dung yêu cầu người cán bộ y tế phải đạt trình độ tối thiểu là bậc cao đẳng. Chính vì lý do đó những dược sĩ đang ở trình độ trung cấp cần phải tiếp tục học tập năng cao năng lực, nâng cao bằng cấp nếu muốn theo đuổi ngành nghề này lâu dài.

Quy định liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo trong mấy năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường chuyên ngành đào tạo nhân lực lĩnh vực y tế trong nhiều năm qua. Thực hiện kế hoạch đào tạo bổ sung nhân lực cũng như chuẩn hóa nhân lực cho ngành Y tế Nhà trường mở lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với quy định đầu vào và thời gian đào tạo dựa theo quy định từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Về quy định đầu vào đối với thí sinh liên thông ngành Dược năm 2021 tương đối đơn giản hơn so với những năm trước bởi hình thức chỉ còn là xét tuyển không tổ chức thi tuyển như trước. Cụ thể nhà trường xét tuyển thẳng miễn thi đối tượng đáp ứng được điều kiện sau:

  • Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông
  • Thí sinh đã tốt nghiệp và đang sở hữu bằng tốt nghiệp trung cấp ngành Dược
  • Thí sinh đã hoàn thành và tốt nghiệp chương trình phổ thông trung học hoặc tốt nghiệp bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, không có tiền án, tiền sự,…

Về quy định thời gian đào tạo đối với ngành Cao đẳng Dược hệ liên thông được là 15 tháng. Đây là mức thời gian được quy định nhằm giúp thí sinh đào tạo đúng và đủ khối lượng kiến thức bậc cao đẳng đối với thí sinh đã có kiến thức nền tảng ngành dược qua thời gian đào tạo ở hệ trung cấp. Nhà trường hiện đào tạo lớp liên thông vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần khá thuận lợi cho các bạn thí sinh đang phải làm việc các ngày thường trong giờ hành chính.

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của ngành nghề, kết hợp với đào tạo gắn liền thực hành, thực tập tại các nhà thuốc, bệnh viện, các doanh nghiệp dược,…từ đó giúp sinh viên nắm được kiến thức và thành thạo kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn. Chính vì vậy khi ra trường các dược sĩ Cao đẳng hoàn toàn có thể tự tin về khả năng của bản thân và tìm cho mình một công việc phù hợp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo liên thông năm 2021

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 để đăng ký nhập học

Để tham gia khóa học Cao đẳng Dược hệ liên thông, các thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ với các giấy tờ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Những giấy tờ này là bắt buộc vì đây là minh chứng đảm bảo thí sinh đáp ứng được điều kiện đầu vào của Nhà trường. Các giấy tờ bao gồm:

– Bằng tốt nghiệp Trung cấp (02 bản sao có công chứng).
– Bảng điểm/sổ học tập Trung cấp (02 bản sao có công chứng).
– Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc bổ túc văn hóa (02 bản sao có công chứng).
– 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
– Giấy khai sinh (02 bản sao có công chứng).
– Căn cước công dân hoặc CMND (02 bản sao có công chứng).
– Sổ hộ khẩu (02 bản sao có công chứng).
– Giấy khám sức khỏe.
– Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang bắt đầu nhận hồ sơ và mở lớp đào tạo do đó nếu có nguyện vọng học thí sinh nên đăng ký ngay để tham gia khóa học sớm để nhanh chóng nâng cao trình độ năng lực đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính các ngày trong tuần theo địa chỉ bên dưới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top