Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại TPHCM

Bạn đang là dược sĩ trung cấp, bạn đang tìm một lớp liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại TPHCM để nâng cao trình độ, nhưng băn khoăn không biết địa chỉ nào?

Đào tạo Cao đẳng Dược hệ liên thông buổi tối

Như mọi người đã biết chủ trương của Bộ Y tế đến năm 2021, nhân lực trong Ngành Dược sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng nhằm nâng chất lượng Dược sĩ, đáp ứng yêu cầu chất lượng nhân lực Y tế trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Cùng với đó đối với Ngành Dược hiện nay, phần lớn Dược sĩ đang làm việc tại các Nhà thuốc TPHCM đang chỉ trình độ Trung Cấp Dược, chính vì vậy việc bạn đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa là hoàn toàn đúng đắn nếu không muốn bị đào thải khỏi hệ thống y tế.

Nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng y Dược Pasteur tiếp tục mở lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021. Hiểu được tầm quan trọng của việc thực hành Dược trong quá trình học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên kết với rất nhiều bệnh viện, công ty, xí nghiệp Dược phẩm,…nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên Cao đẳng Dược học thực hành thực tập. Đó là lý do người học Nghề Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ra trường mới trở thành Dược sĩ giỏi tinh thông nghề dược

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo buổi tối

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiệm vụ phải đào tạo chuẩn hoá kiến thức trình độ cho hàng ngàn Dược sĩ Trung cấp liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM, thực hiện nhiệm vụ đã đề ra cũng như nhu cầu theo học nâng cao trình độ ngành Dược ngày càng cao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều lớp liên thông Cao đẳng Dược.

Quy định đầu vào hệ liên thông cũng hết sức đơn giản, người có nguyện vọng muốn liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần đáp ứng được điều kiện sau đây:

  • Tốt nghiệp Trung cấp Dược
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là chương trình chuẩn của ngành Dược theo khung của Bộ, với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, bằng Cao đẳng Dược có giá trị toàn quốc sẽ được trao cho sinh viên. Với bằng có thể tiếp tục liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển viên chức công chức theo quy định.

Trong năm 2021, nhà trường sẽ mở các lớp liên thông cao đẳng dược vào 2 khung thời gian, thứ nhất là đào tạo vào hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, thứ hai đào tạo vào cac buổi tối thứ hai đến thứ sáu. Tùy thuộc vào điều kiện thời gian của mình thí sinh có thể thu xếp đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Và do đó nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để theo học nâng cao trình độ ngành Dược tại TP.HCM thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn hoàn hảo, bạn có thể chọn thời gian đào tạo vào buổi tối hoặc thứ 7&CN mà không lo ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành

Hồ sơ đăng kí học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển và nộp đầy đủ các giấy tờ sau:

✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp
✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký thí sinh có thể tiền hành gửi hồ sơ hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Y dược TPHCMTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin bên dưới

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top