Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2020 mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là gì?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhanh chóng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo trên hệ thống website, đảm bảo thí sinh có thể dễ dàng cập nhật chính xác.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Ngành Cao đẳng Điều dưỡng dù chưa chính thức bước sang năm 2020 nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh. Đặc biệt các vấn đề liên quan đến quy chế tuyển sinh cũng như mã ngành, mã trường,… Sự quan tâm này mang đến những động lực quan trọng giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng phát triển hơn nữa.

Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Mã ngành là một trong những thông tin quan trọng mà thí sinh cần nắm bắt, bởi mỗi ngành sẽ có một mã khác nhau và việc thí sinh điền sai mã ngành có thể dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng. Nhằm tránh trường hợp này xảy ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo mã trường, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cụ thể như sau:

  • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
  • Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng: 6720301

Thí sinh đặc biệt lưu ý những thông tin này để có thể điền chính xác trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020.

Tiềm năng ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng. Sau khi hoàn thành khóa học và đảm bảo các quy định về điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có giá trị trên cả nước. Với tấm bằng này, thí sinh có thể ứng tuyển vào các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão,… với những vị trí phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân.

So với các sinh viên cùng ngành tại các trường Y Dược khác, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, khả năng làm việc thực tế cũng như những kỹ năng mềm cần có. Điều này có được nhờ chương trình đào tạo của Trường được triển khai một cách bài bản, bám sát thực tế, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng năm 2020
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng năm 2020

Ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm qua đã và đang không ngừng phát triển, số lượng thí sinh đăng ký theo học không ngừng tăng lên. Điều này cũng minh chứng rằng chất lượng đào tạo của Trường đáng để bạn tham khảo.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM với tiêu chí thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020; có sức khỏe tốt; lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên, thí sinh còn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh mong muốn theo học cần gửi hồ sơ về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top