Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chỉ nộp hồ sơ trúng tuyển ngay Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn?

Nhằm mở rộng cơ hội và tối giản các thủ tục đăng ký tuyển sinh, năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng điều kiện xét tuyển thẳng, miễn thi. Vì thế thí sinh cần nộp hồ sơ ngay để nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 22 11
Tốt nghiệp THPT được học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Chỉ cần tốt nghiệp THPT là được học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hiện nay đa phần các Trường đào tạo Y dược đều có mục tiêu lấy chất lượng đào tạo là kim chỉ nam và đặt tiêu chí sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có việc làm ngay lên hàng đầu. Thông qua các cuộc điều tra, khảo sát sinh viên học chuyên ngành Điều dưỡng dù là ĐH, CĐ hay bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường đều có thể tìm được cho mình những công việc phù hợp. Khi hiện nay các bệnh viện lớn, phòng khám, trung tâm y tế luôn có nhu cầu tuyển dụng một số lượng Điều dưỡng viên để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe được tốt hơn.

Để sớm tìm được cho mình những công việc phù hợp cùng mức thu nhập hậu hĩnh, năm 2020 khá nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, khi điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra là áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi chỉ cần các em đã tốt nghiệp cấp 3. Dễ nhận thấy với hình thức tuyển sinh này đã giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển và giảm áp lực về thi cử, điểm số một cách tốt nhất.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 21 11 2019
Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sinh viên có nhiều lợi thế

Chương trình học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng mang nhiều lợi thế

Đại học đúng là một môi trường giáo dục tốt, là cơ hội để sinh viên có những trải nghiệm thực tế cần thiết, nhưng đại học không phải tất cả và không chỉ có học đại học sinh viên mới có việc làm tốt. Đặc biệt hiện nay nhiều trường CĐ cũng chú trọng sâu vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đưa các mô hình trải nghiệm thực tế vào để sinh viên tích lũy kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Vì thế mà chất lượng đầu ra trong nhiều năm nay ở hệ Cao đẳng luôn được đánh giá cao hơn rất nhiều. Đối với bậc Cao đẳng Điều dưỡng HCM hiện đang có những ưu thế nổi trội như:

  • Tiết kiệm thời gian: Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, theo đúng quy định của Bộ. Vì công việc chuyên ngành Điều dưỡng có nghiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe người bệnh, hỗ trợ bác sĩ nên cũng có phần tương đối đơn giản. Vì thế với 3 năm học các em sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và có cơ hội tìm việc làm sớm hơn. Thời gian học được rút ngắn lên kéo theo đó là chi phí học tập cùng ăn ở cũng được tối đơn, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Đầu vào đơn giản: Với những em không tự tin vào kiến thức của bản thân cũng như có lực học tầm trung thì lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng chính là một quyết định sáng suốt. Khi chương trình đào tạo có cơ chế tuyến sinh đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng.
  • Bằng cấp giá trị: Trước sự phát triển vượt bậc của ngành Điều dưỡng như hiện nay thì dù sinh viên tốt nghiệp bậc ĐH hay CĐ các em cũng dễ dàng tìm được công việc phù hợp chỉ cần bản thân là người có năng lực và đảm bảo tốt trình độ tay nghề. Đặc biệt với tấm bằng Cao đẳng chính quy thì cơ hội việc sẽ được nhân lến gấp bội.

Vì thế để nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần nhanh tay tiến hành làm hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM để gửi về văn phòng tuyến sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top