Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Muốn làm Điều dưỡng viên nên học Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp?

Chuyên ngành Điều dưỡng vốn có rất nhiều bậc đào tạo khác nhau, để trở thành người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, năng động thì chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính là một lựa chọn sáng suốt.

Hoc Thuyet Chuyen Nganh Dieu Duong(1)
Chuyên ngành Điều dưỡng và sự tiềm năng trong tương lai

Hiện nay Điều dưỡng là một ngành học đầy tiềm năng và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Trình độ một Điều dưỡng viên tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng đang trở thành yêu cầu tối thiểu để được đăng ký hành nghề và được công nhận là Điều dưỡng viên chuyên nghiệp giữa các nước trong khu vực ASEAN và trên toàn thế giới. Tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng không chỉ có ở Việt nam mà còn xuất hiện ở nhiều quốc gia phát triển như Đức, Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, vì vậy những nước này đưa ra nhiều chính sách thu hút về lương để tuyển Điều dưỡng có trình độ ở các quốc gia khác. Với tương lai đầy tiềm năng của nghề Điều dưỡng, sinh viên dù tốt nghiệp bậc đào tạo nào trong chuyên ngành Điều dưỡng cũng đều có thể trở thành Điều dưỡng viên có trình đồ cùng việc làm thu nhập cao.

Chương trình học Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là một chương trình học không mới, tuy nhiên mỗi năm vẫn thu hút được một lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển, bởi những lợi thế lớn sau:

  • Thời gian đào tạo: 3 năm
  • Trình độ và bằng cấp: Cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng
  • Chương trình đào tạo: Chú trọng dành 70% để đào tạo kĩ năng tay nghề, sau ra trường sinh viên có thể đảm nhận yêu cầu công việc
  • Công việc: Chăm sóc bệnh nhân, thực hiện những kĩ thuật tiêm, truyền, tư vấn người bệnh..
  • Mức lương: Dao động từ 6 – 10tr, tùy theo năng lực mỗi người.(Làm Điều dưỡng viên ở Nhật mức thu nhập khoảng 20 triệu)
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng, miễn thi với những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học cấp 3.

Có thể thấy rằng học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sẽ có nhiều ưu thế hơn rất nhiều từ thời gian học cho đến kỹ năng tay nghề cùng mức thu nhập trong xã hội.

Dao Tao Dieu Duong Chuyen Nghiep Pasteur 24 6
Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chất lượng, tuy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Do nhu cầu của xã hội ngày càng tăng cao nên tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng là vô cùng to lớn. Nắm bắt được xu thế chung, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mở lớp tuyển sinh và đào tạo các chuyên ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu cho học sinh tốt nghiệp THPT hoặc hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những người đã tốt nghiệp một trường Đại học hoặc Cao đẳng trước đó.

Đây là ngôi trường đi đầu trong phong trào đào tạo sinh viên Điều dưỡng gắn liền công việc thực tế ở bệnh viện, khi theo học tại đây sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ y tế. Với mô hình đào tạo Viện – Trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm phương thức học hoàn toàn mới, sẽ được cung cấp đầy đủ kĩ năng của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có, đồng thời đây là mô hình thành công nhất trong đào tạo sinh viên ngành Y dược nói chung. Vì vậy, ngay hôm nay, các thí sinh hãy biết năm bắt cơ hội và lựa chọn cho mình con đường thực sự phù hợp để trở thành một Điều dưỡng viên thành công trong tương lai.

Thí sinh có nhu cầu theo học cần Đăng ký trực tuyến hoặc tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ kết thúc khi đủ chỉ tiêu do Nhà trường đề ra.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top