Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Năm 2019 Cao đẳng Dược Sài Gòn có tiến hành xét tuyển nguyện vọng 2?

Mặc dù đợt xét tuyển NV1 Cao đẳng Dược Sài Gòn vẫn đang diễn ra, tuy nhiên nhiều thí sinh bày tỏ thắc mắc không biết trong nay Nhà trường có tổ chức tuyển sinh NV2.

Năm 2019 Cao đẳng Dược Sài Gòn có tuyển sinh NV 2?

Năm 2019 Cao đẳng Dược Sài Gòn có tuyển sinh NV 2?

Cũng giống như mùa tuyển sinh trước, năm 2019 chuyên ngành Cao đẳng Dược chính quy tiếp tục là ngành học được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhiều thí sinh vì lo sợ không kịp đăng ký NV 1 tại trường lên mong muốn được biết năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có tổ chức tuyển sinh NV2 Cao đẳng Dược TP HCM?

Điều kiện để được xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Để đảm bảo tốt chất lượng đầu vào và đầu ra, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục tiến hành xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM theo quy định của Bộ LĐTB –XH. Để có thể đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh phải đảm bảo được những yêu cầu như: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước, đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, cần phải hoàn thành kỳ thi, sau khi có kết quả mới có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Vì thế thí sinh chỉ cần đảm bảo tốt điều kiện trên sẽ được ban tuyển sinh Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Trong mùa tuyển sinh năm nay Nhà trường cũng có quy định rõ, với những thí sinh trượt nguyện vọng 1 Đại học, cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực ngành Dược, được học tập theo đúng chuyên ngành mà mình yêu thích. Đợt tuyển sinh dự kiến sẽ kết thúc khi đủ chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược. Vì thế để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ ngay từ hôm nay gửi về Nhà trường.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược khi đã đảm bảo đủ điều kiện

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược khi đã đảm bảo đủ điều kiện

Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo trong thời gian mấy năm?

So với đại học thì thời gian học Cao đẳng Dược được rút ngắn hơn rất nhiều. Thông thường tất cả các cơ sở đào tạo Y Dược đều có thời gian đào tạo chung cho hệ cao đẳng là 3 năm. Đối với chuyên ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng không ngoại lệ. Đây được xem là khoảng thời gian phù hợp để người học có thể lĩnh hội được những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, những kinh nghiệm của riêng mình. Về cơ bản chương trình học sẽ xoay quanh những môn học như:

  • Các môn cơ sở bao gồm: những môn học Đại cương như Sinh học đại cương, Hóa học đại cương vô cơ, Hóa hữu cơ, Toán cao cấp, Xác xuất thống kê,… những môn học cơ sở khác để tạo tiền đề đạo đức – tư tưởng – pháp luật cho tất cả sinh viên ngành Dược nói riêng và sinh viên các ngành nghề khác nói chung như: Triết học Mác Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, …
  • Các môn cơ sở ngành là: Giải phẫu, Bệnh học, Sinh lý, Sinh học di truyền, Hóa sinh, Vi sinh, Ký sinh trùng, …
  • Các môn học chuyên ngành như: Bệnh học, Dược lý, Dược lâm sàng, Đảm bảo chất lượng thuốc, Marketing Dược, Kinh tế Dược, Tổ chức và quản lý Dược, Pháp chế Dược, Kỹ năng giao tiếp bán hàng…

Ngành Dược hiện nay đang rất được coi trọng và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ. Tuy nhiên để có thể tiến xa hơn trong nghề, bạn cần tìm đến những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín để có một tương lai sáng rạng hơn.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top