Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Online năm 2019 chính xác nhất

Năm 2019 Cao đẳng Dược đã đưa hình thức xét tuyển online vào để tuyển sinh, theo đó cách đăng ký xét tuyển này được thực hiện như thế nào? Có khó và yêu cầu gì không?

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn online

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược HCM  online

Nhằm khắc phục những hạn chế ở các mùa tuyển sinh trước cũng như tạo điều kiện cho mọi thí sinh đơn giản trong việc tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa ra quyết định bên cạnh việc áp dụng 2 hình thức tuyển sinh như các năm trước, Nhà trường sẽ sử  dụng thêm hình thức đăng ký 0nline. Vì đây là hình thức xét tuyển mới lên nhiều thí sinh còn khá bỡ ngỡ cũng như chưa hiểu rõ về việc đăng ký như thế nào cho chính xác và đảm bảo cơ hội trúng tuyển nhất.

Những hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Thực hiện theo đúng chỉ thị của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước theo hình thức tuyển thẳng với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2019), đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM có thể đăng ký xét tuyển bằng những cách dưới đây:

Cách 1: Làm hồ sơ gửi trực tiếp gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP HCM

Cách 2:Gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP HCM

Với 2 cách trên thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ giúp việc tuyển sinh diễn ra đơn giản cũng như đảm bảo tốt quyền lợi cho thí sinh.

Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ Website Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP HCM. Đây chính là cách mới nhất cũng như đem đến cho thí sinh nhiều sự tiện lợi. Với cách này thí sinh có thể tiến hành theo chỉ dẫn sau:

 • Thí sinh click vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến
 • Thí sinh điền đầy đủ các thông tin bao gồm: họ tên, ngày/tháng/năm sinh, Email, Số điện thoại, Thông tin thí sinh (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố), điểm trung bình học bạ THPT lớp 12, hạnh kiểm lớp 12, năm tốt nghiệp THPT…
 • Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng ký. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Tham gia xé tuyển Cao đẳng Dược cần nắm rõ điều kiện tuyển sinh vào Nhà trường

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần nắm rõ điều kiện tuyển sinh vào Nhà trường

Những điều cần lưu ý khi tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Sau khi đã nắm rõ được những cách tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cũng cần lưu ý một số điều dưới đây:

 • Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi giấy báo nhập học. Vì vậy, thí sinh cần ghi chính xác thông tin cá nhân và địa chỉ của mình.
 • Sau khi trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo của Nhà Trường để hoàn thiện thủ tục nhập học.
 • Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký trực tuyến trước và hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019
 • Thí sinh phải chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai

Trong năm học mới Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới thành nhiều đợt trong năm. Chính vì vậy thí sinh có nguyện vọng học cao đẳng Dược hoặc yêu thích công việc ngành Dược trong tương lai có thể đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ nhập học bất cứ khoảng thời gian nào trong năm. Thời hạn đăng ký cuối cùng đến trước ngày 15/12/2019.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top