Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tiêu chí đánh giá địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Dựa trên tiêu chí đánh giá địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM theo gợi ý sẽ giúp thí sinh lựa chọn cho mình môi trường học tập tốt nhất.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM
Tiêu chí đánh giá địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Dược học là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó trình độ chuyên môn của cán bộ Y tế đóng vai trò quan trọng để có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc. Do đó trước khi quyết định chọn trường, người học cần cân nhắc thật kỹ theo những gợi ý sau để chọn được địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM.

Phù hợp với học lực của bạn

Nếu bạn yêu thích và có học lực giỏi thì có thể mạnh dạn thử sức với môi trường Đại học. Tuy nhiên đối với những trường hợp học lực khá, trung bình nhưng có mong muốn theo đuổi lĩnh vực Dược học thì Cao đẳng Y Dược là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thực tế sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn hoàn toàn điều kiện để mở Quầy thuốc tư nhân hoặc làm việc trong lĩnh vực sản xuất, phân phối dược phẩm với mức lương hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Chi phí đào tạo phù hợp với điều kiện kinh tế bản thân và gia đình

Không chỉ riêng học phí Cao đẳng Dược mà bất kỳ học phí chuyên ngành nào cũng chi phối đến quyết định học hay không học của thí sinh. Không ít trường hợp thí sinh trúng  tuyển ngôi trường mình yêu thích nhưng đành dang dở ước mơ vì mức học phí quá cao. Tuy nhiên không có nghĩa bạn “ham rẻ” mà lựa chọn những ngôi trường không đạt chuẩn, bởi điều này chỉ làm phí thời gian và tiền bạc của bản thân và gia đình.

Do đó hãy lựa chọn cho mình địa chỉ chất lượng với mức học phí phù hợp với điều kiện tài chính của mình và gia đình và xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Cơ sở vật chất hiện đại

Nếu Cao đẳng Y Dược TPHCM là mục tiêu bạn hướng tới thì việc tìm cho mình ngôi trường hội tụ các yếu tố về cơ sở vật chất hiện đại, mô hình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là điều cần thiết. Một trong những ngôi trường bạn không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường tiên phong trong đào tạo cán bộ Y Dược giỏi.

Hiện Trường đang đào tạo khối ngành sức khỏe với mục tiêu nâng cao chất lượng tay nghề, sinh viên ra trường đảm bảo yêu cầu về “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Nhờ đó sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, bạn hoàn toàn đủ năng lực để xin việc và làm giàu với công việc của mình.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Với mong muốn mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo tốt nhất với chi phí học tập tiết kiệm nhất, Nhà Trường không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị và thực hiện cân đối thu – chi để sinh viên yên tâm học tập. Trải qua 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang khẳng định là thương hiệu đào tạo lĩnh vực Y Dược chất lượng nhất hiện nay!

Thí sinh có nhu cầu nộp Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top