Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Môi trường học tập ngành Dược chất lượng nhất TP HCM ở đâu?

Lựa chọn được một môi trường học tập ngành Dược tại TP HCM uy tín chất lượng đã giúp thí sinh thành công 50% trên con đường học vấn của mình.

Môi trường học tập ngành Dược chất lượng nhất TP HCM ở đâu?

Môi trường học tập ngành Dược chất lượng nhất TP HCM ở đâu?

Môi trường học tập ngành Dược chất lượng nhất TP HCM ở đâu?

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Dược sĩ là những người tốt nghiệp các chương trình đào tạo hệ Trung cấp, Cao đẳng Dược hay Đại học Dược, có kiến thức chuyên sâu trong ngành Dược, liên quan đến lĩnh vực Dược phẩm như sản xuất thuốc, nghiên cứu thuốc, trình dược viên, hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn…Dược sĩ là những người trực tiếp hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc, điều trị một cách tốt nhất, giúp bệnh nhân an tâm ngay cả không có Bác sĩ bên cạnh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thâm niên trên 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Y Dược, với những kinh nghiệm ấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Nhà Trường đã và đang đào tạo vô vàn thế hệ sinh viên đã làm việc trong nhiều cơ sở y tế trên cả nước.

Với nhiều cải tiến và đổi mới về nhiều mặt cơ sở vật chất cũng như những công cụ học tập, thực hành cho sinh viên, chương trình và nội dung giảng dạy ngành Dược cũng được cải tiến phù hợp với hài hòa tỷ lệ 30% giờ học lý thuyết và 70% giờ học thực hành, tạo điều kiện cho sinh viên có thể thực hành rèn luyện kỹ năng thực tế cho mình, là cơ sở để có thể làm tốt công việc trong tương lai.

Đặc biệt, với mô hình đào tạo Viện – Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kết hợp đào tạo kết hợp với thực hành ở bệnh viện, giúp sinh viên Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược được rèn luyện và học tập thêm những kỹ năng cho mình.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại TP HCM năm 2019 ngoài ra Nhà Trường còn tuyển sinh thêm các ngành học: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng …với các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2, mở rộng cho nhiều đối tượng thí sinh có thể tham gia học tập ngành y dược tại Nhà Trường. Trong đó, Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với những điều kiện đơn giản cần các bạn thí sinh đáp ứng:

  • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có đủ năng lực hành vi nhân sự, kiểm soát hành động của bản thân
  • Có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học tập được diễn ra đúng tiến độ để đạt được kết quả tối ưu.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Các bạn thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có điều kiện tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Dược năm 2019. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm cho mình với mức thu nhập ổn định và lâu dài.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top