Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Em là sinh viên lớp 12 em muốn đăng ký vào học ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thì chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm nay là bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển cao đẳng dược tphcm năm 2019
Chỉ tiêu xét tuyển cao đẳng dược tphcm năm 2019

Chào em! Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường, không chỉ riêng em mà hiện nay nhà trường đã nhận được rất nhiều phản hồi từ các bạn học sinh đang học năm lớp 12 có mong muốn theo học hệ Cao đẳng Dược chính quy của nhà Trường. Để em cùng các bạn học sinh khác yên tâm đăng ký xét tuyển nhà trường hướng dẫn cụ thể về về chỉ tiêu năm 2019 như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Theo ghi nhận của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ khiến nhiều thí sinh muốn đăng kí học ngành này để phát triển tương lai, minh chứng là số lượng thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy tăng vọt, mặc dù chưa chính thức đến mùa tuyển sinh năm học 2019. Vậy liệu con số đông này có làm chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng nhiều trong năm 2019 hay không?

Trược tiên muốn tìm hiểu chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào thì trước hết cần tìm hiểu điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra là gì, mình có thể đáp ứng được điều kiện đó hay không?

Theo đó, thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bắt buộc phải đáp ứng những điều kiện tuyển sinh dưới đây:

  • Có Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019
  • Có đủ sức khoẻ để theo đuổi chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng
  • Lý lịch trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 là bao nhiêu?

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trong năm 2019. Theo đó chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược cùng các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN, Cao đẳng Hộ sinh,… sẽ được nhà trường đưa ra trong năm 2019 dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ riêng cho ngành, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường. Vì thế trong năm 2019 Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược nhưng Nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm để sắp xếp lớp học phù hợp. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
  • 02Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • 01Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các em cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top