Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài kiến thức chuyên môn còn được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2019

Sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về đại cương, tổng quan về khoa học sức khỏe, được đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp khác, khám phá chuyên sâu về ngành Điều dưỡng, rèn luyện đạo đức để trở thành Điều dưỡng viên giỏi kỹ năng, giàu tri thức, khéo léo ứng xử, chuyển giao công nghệ Y học với các nước, tự tin trong việc tiếp nhận,.

Cô Lâm Thị Nhung giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Nhà Trường đặt mục tiêu cung cấp cho sinh viên những điều căn bản nhất của chủ nghĩa duy vật biện chứng trong các môn liên quan đến Triết học Mác Lê Nin, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Kinh tế chính trị Mác Lê Nin,… tìm hiểu về cấu tạo của cơ thể người, các chức năng của những cơ quan, biện pháp cải thiện sức khỏe, những yếu tố tác động đến sức khỏe, quy trình chăm sóc người bệnh, nắm vững chính sách pháp luật về thực hành nghề Điều dưỡng, nắm bắt tâm lý và giao tiếp với người bệnh…

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM,…sinh viên đều được hình thành những thói quen tốt trong tất cả các khâu từ tiếp đón bệnh nhân đến hướng dẫn họ làm hồ sơ, từ theo dõi, báo cáo cho đến việc hướng dẫn người bệnh, người nhà thực hiện các cách tự chăm sóc sức khỏe,… Giúp cho sinh viên biết cách giao tiếp với bệnh nhân bằng nụ cười, biết nói giảm nói tránh, là ánh mắt. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trang bị các kỹ năng tiếng anh, tin học giúp sinh viên chủ động, tự tin trong môi trường làm việc quốc tế năng động, hiện đại.

Ngoài ra, khi theo học tại Trường, sinh viên ngành Điều dưỡng còn được truyền lửa đam mê để Điều dưỡng viên tương lai có lòng nhiệt huyết, sống trọn tâm huyết với nghề, thận trọng trong công việc, không ngừng học tập, cập nhật kiến thức mới mẻ để phụng sự nhân dân tốt hơn. Với những gì mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp cho sinh viên, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện cũng như kỹ năng tay nghề để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn về địa chỉ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top