Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mức học phí Cao đẳng Dược trường nào thấp nhất năm 2019?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM luôn là điều mà các sĩ tử cần phải năm rõ trước khi đăng ký nguyện vọng, bởi năm 2019 nhiều trường sẽ thay đổi mức học phí theo quy định mới của chính phủ.

Trường học Cao đẳng Dược có mức học phí thấp nhất năm 2019
Trường học Cao đẳng Dược có mức học phí thấp nhất năm 2019

Là ngành đặc thù nên khối Y Dược luôn được biết đến là ngành có mức học phí cao hơn so với mặt bằng chung, bởi thời gian học tập dài, chi phí thực hành cao và phải thường xuyên sử dụng như Dược liệu, hoá chất đắt tiền phục vụ cho việc học tập. Do đó mức chi phí toàn bộ công việc học tập và sinh hoạt là một gánh nặng cho nhiều gia đình không có điều kiện. Vì thế hàng năm đến mùa tuyển sinh các thí sinh luôn phải mất thời gian để tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng và có mức học phí phù hợp.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM để có mức học phí phù hợp?

Việc lựa chọn và quyết định theo học tại một Trường thì ngoài chương trình học, cơ sở vật chất thì học phí học Cao đẳng Dược tại Sài Gòn cũng là một yếu tố quan trọng được các thí sinh có nhu cầu học tại Sài Gòn tìm hiểu và cân nhắc. Vì bên cạnh mức học phí hàng tháng, sinh viên còn phải quan tâm đến nhiều khoản chi khác như chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt, bởi tại Sài Gòn các quận huyện sẽ có mức chi phí sinh hoạt khác nhau.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2019

Không chỉ biết đến là một địa chỉ đào tạo chất lượng các chuyên ngành trong khối sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được nhiều người đánh giá là đơn vị có mức học phí phù hợp nhất hàng năm. Khi năm 2019 Nhà trường áp dụng chương trình trao tặng học bổng đầu vào cho những bạn có thành tích học tập tốt. Theo đó, Nhà trường miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liêu – PHCN, với những đối tượng thí sinh đạt điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019). Đối với những thí sinh không nằm trong diện được miễn giảm Nhà trường sẽ áp dụng mức thu học phí Cao đẳng Dược năm 2019 là 940.000 đồng/ tháng. Đây được đánh giá là mức học phí khá phù hợp đối với nhóm ngành sức khỏe.

Mặc dù có mức học phí phù hợp và thấp nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh, nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn cam kết mang đến cho sinh viên chương trình học chất lượng nhất với sự đầu tư đầy đủ và đổi mới về trang thiết bị cơ sở vật chất để phù hợp với sự phát triển của ngành. Sinh viên Nhà trường được thực hành trong môi trường bệnh viện riêng để nâng cao tay nghề cùng kiến thức chuyên môn, được giảng dạy bởi thầy cô giàu nhiệt huyết với chương trình luôn được cấp nhật kiến thức mới. Với mức học phí thấp cùng chương trình đào tạo đảm bảo đầu ra nên hàng năm cứ đến mỗi mùa tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy để nhiều thí sinh gửi gắm ước mơ trở thành Dược sĩ tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2019

Hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Khi đã nắm bắt được thông tin về học phí Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có nhu cầu và mong muốn theo học để thụ hưởng mức chi phí học tập phù hợp các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Nhà trường theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Sau khi chuẩn bị xong những giấy tờ quan trọng trên thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo những cách sau:

Cách thức xét học bạ Cao đẳng Dược năm 2019
Cách thức xét học bạ Cao đẳng Dược Pasteur năm 2019

Phương thức đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các trường có uy tín trong lĩnh vực Y Dược, được nhiều sự quan tâm và ưu đãi từ các cơ sở y tế, nhà tuyển dụng. Sinh viên được đào tạo với phương châm “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức”, lấy chất lượng làm hàng đầu.

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong các cách sau để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM
  • Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ nhà Trường.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Mọi thắc mắc thí sinh vui lòng gửi về ban tư Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP Hồ Chí Minh

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top