Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 9/2021 học cuối tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của các thí sinh Nhà trường mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 9/2021 học cuối tuần.

Tuyển sinh VB2 Điều dưỡng tại TPHCM học cuối tuần tháng 09/2021

Có thể thấy ở nước ta điều dưỡng chiếm hơn 70% nhân lực của một bệnh viện mặc dù nhân lực ngành điều dưỡng hiện hơn 130 ngàn người nhưng với tốc độ già hóa nhanh chóng của dân số nước ta thì hiện vẫn chỉ đáp ứng được một nửa. Chính vì vậy đây chính là cơ hội rất tốt để các bạn có nguyện vọng chuyển sang ngành nghề mới tiềm năng mở rộng cơ hội việc làm cho tương lai. Và việc lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM trong năm 2021 có thể nói là hướng đi đúng đắn

TP. HCM mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng vào tháng 9/2021

Hệ đào tạo văn bằng 2 đã không quá xa lạ với hầu hết các bạn trẻ, đây là hình thức đào tạo cho học viên thêm một văn bằng ở ngành nghề khác, bổ sung thêm kiến thức về một ngành nghề mới. Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng sẽ giúp sinh viên có kiến thức và kỹ năng ngành điều dưỡng nhằm áp dụng thực tiễn và mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc hiện tại.

Với hơn 12 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra hàng ngàn điều dưỡng viên cung ứng cho nguồn nhân lực trong nước cũng như sang các nước Nhật Bản, Đức,…Tháng 09/2021 Nhà trường tiếp tục mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào cuối tuần với điều kiện đầu vào như sau:

  • Các thí sinh phải tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên không phân biệt thuộc nhóm ngành sức khỏe hay không như cao đẳng công nghệ thông tin, kế toán, kinh tế, Cao đẳng Xét nghiệm,….
  • Các thí sinh cần có lý lịch bản thân rõ ràng, không có tiền án hay đang trong thời gian thi hành án
  • Các thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ khóa học của Nhà trường

Những thí sinh thỏa mãn các điều kiện tuyển sinh như thông tin được đề cập ở trên sẽ hoàn toàn có cơ hội học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng với thời gian đào tạo kéo dài 20 tháng gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ có 5 tháng học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên uy tín

Đăng ký xét tuyển và làm hồ sơ học Cao đẳng điều dưỡng TPHCM hệ văn bằng 2 ra sao?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Nhà trường thì ngay từ bây giờ có thể đăng ký xét tuyển tham gia khóa học bằng cách chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của phòng tuyển sinh Nhà trường như sau:

⦁ 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM dựa theo mẫu Nhà trường
⦁ Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ( cần sao y và công chứng 2 bản)
⦁ Bảng điểm Cao đẳng/Đại học ( cần sao y và công chứng 2 bản)
⦁ Bằng TN THPT (bản sao công chứng) ( cần sao y và công chứng 2 bản)
⦁ Chứng minh nhân dân ( cần sao y và công chứng 1 bản)
⦁ Giấy khai sinh ( cần sao y và công chứng 1 bản)
⦁ 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
⦁ 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian trong vòng 6 tháng trở lại)

Hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể mang theo hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng đến nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  theo địa chỉ được ghi bên dưới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top