Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng có được không?

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, hiện nay tôi muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có đủ điều kiện không và học phí như thế nào?

Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng có được không?Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng có được không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay ngành Điều dưỡng có tiềm năng phát triển rất lớn do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân đang ngày càng tăng. Do vậy việc sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn tại các cơ sở y tế trong nước hoặc nước ngoài.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo dành cho các đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp muốn học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ.

Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng có được không?

Theo thông tin tuyển sinh liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh muốn học hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được điều kiện là: đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Do đó, nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện theo học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Ưu điểm của chương trình đào tạo này là thời gian ngắn, chỉ học các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, được đào tạo chuyên sâu về ngành nghề, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.

Học phí hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy định của chính phủ, sinh viên được học trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành thí nghiệm phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nộp hồ sơ gồm bản photo công chứng các loại giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top