Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tháng 10/2021 học T7 & CN

Thí sinh Trung cấp Dược có thể đăng ký tham gia lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tháng 10/2021 để nâng cao kiến thức. Thông tin chi tiết quy định đầu vào và thời gian học như sau.

Thông tin lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tháng 10/2021

Những năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh công tác đào tạo chuẩn hóa nguồn nhân lực y tế nói chung và ngành dược nói riêng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của ngành dược cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Nắm được thực trạng của xã hội cũng như hiểu được vấn đề cần phải tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng cũng như mở rộng cơ hội việc làm nhiều dược sĩ trung cấp đã tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tham gia khóa học.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chuẩn hóa năng lực dược sĩ tháng 10 năm 2021

Như các bạn đã biết hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp đúng chuyên ngành Dược có nguyện vọng học tập nâng cao kiến thức, năng lực của bản thân cũng như cải thiện giá trị bằng cấp đáp ứng quy định về chuẩn hóa trình độ năng lực của Bộ Y tế. Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 học thứ 7 và chủ nhật trong tháng 10 năm 2021.

Những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM hệ liên thông cần phải đảm bảo các yêu cầu sau mới có thể tham gia đăng ký khóa học: Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Dược và hoàn thành chương trình cấp 3 hoặc tốt nghiệp THPT. Về lý lịch của người tham gia đăng ký cần phải rõ ràng, không có tiền án tiền sự và phải đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ khóa học của trường.

Về thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược hiện nay theo quy định là 15 tháng. Nhà trường đào tạo theo khung chuẩn của Bộ, giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực hành tại trường, thực tập tại bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược để sinh viên có thể nắm chắc kiến thức và thành thạo kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn. Về thời gian học nhà trường sắp xếp vào các ngày thứ bảy và chủ nhật thuận lợi cho việc vừa học vừa làm của sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ liên thông tháng 10 năm 2021

Cách thức tham gia khóa học Liên thông Cao đẳng Dược tháng 10 năm 2021

Trong điều kiện giãn cách xã hội như hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại thành phố Hồ Chí Minh triển khai nhiều cách thức để thí sinh có thể đăng ký xét tuyển và nhập học thuận lợi nhất. Cụ thể có 2 cách đăng ký tham gia khóa học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 như sau:

Cách thứ nhất: Đây là hình thức đăng ký trực tuyến, thí sinh đăng ký bằng cách gửi thông tin trên chuyên mục đăng ký trực tuyến tại website chính thức của nhà trường hoặc gửi thông tin tại fanpage facebook của Nhà Trường. Sau khi đăng ký các cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ lại và hướng dẫn hoàn tất thủ tục.

Cách  thứ hai: Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và đến nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tới địa chỉ văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP. Hồ Chí Minh theo thông tin dưới bài viết.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top