Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là gì?

Các bạn trẻ có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp cần đảm bảo được điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 11 12

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là gì?

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 là gì?

Với những yêu cầu ngày càng cao về trình độ chuyên môn, bằng cấp thì việc học Liên thông lên các bậc cao hơn ngày càng được chú trọng. Theo đó, việc sở hữu tấm bằng cao hơn cũng đem lại những cơ hội việc làm tốt và mức lương ổn định cho người học.

Theo đó, để đảm bảo chất lượng đầu vào, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Dựa vào điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược, các thí sinh có thể cân nhắc và đăng ký học trong thời gian sớm nhất. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn sẽ được học chuyên sâu trong vòng thời gian là 15 tháng với các môn học chuyên ngành Dược như nghiên cứu, bào chế Dược phẩm, Dược liệu. Biết cách lên đơn thuốc và kê đơn thuốc hiệu quả.

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này bạn có thể xin ứng tuyển vào các cơ quan y tế, bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm với mức lương cạnh tranh hơn rất nhiều so với trước đây bạn chỉ sở hữu tấm bằng trung cấp.

Phí đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 vào thời gian nào?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 vào thời gian nào?

Để đáp ứng nhu cầu vừa học, vừa làm của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thiết kế lớp học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2021 vào thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật. Vì thế bạn có thể tận dụng những ngày nghỉ để đi học mà không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thí sinh tham gia tuyển sinh ngoài việc tiến hành Đăng ký trực tuyến, các em cũng cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng theo mẫu sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng cao. Vì thế khi có nhu cầu nâng cao bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn thí sinh có thể ứng tuyển hồ sơ về Nhà trường ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top