Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hướng dẫn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 từ A đến Z

Ban tuyển sinh Y Dược TPHCM hướng dẫn chi tiết quy trình tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 từ A đến Z giúp thí sinh tránh được sai lầm không đáng có.

Hướng dẫn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 từ A đến Z
Hướng dẫn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 từ A đến Z

Tuyển sinh Cao đẳng – Đại học mỗi năm có những thay đổi khác nhau buộc các thí sinh phải liên tục cập nhật để có những thông tin chính xác nhất, từ đó giúp bản thân có thể chủ động trong công tác hoàn thiện thủ tục. Nhằm tránh những sai sót có thể xảy ra như những năm trước đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo rộng rãi trên website chính thức củaTrường cũng như các phương tiện truyền thông, báo chí. Thí sinh có thể truy cập theo đường link https://caodangyduocpasteur.com.vn để biết nhiều hơn những điều cần biết.

Điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 theo hình thức xét tuyển với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Điều đó cũng có nghĩa điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM 2019 sẽ không căn cứ vào hình thức điểm thi như những năm trước. Điều này một mặt giúp thí sinh giảm tải được áp lực thi cử cũng như có cơ hội trúng tuyển cao mà Nhà trường vẫn đảm bảo quy chế tuyển sinh theo đầu vào của Bộ.

Cụ thể thí sinh chỉ cần đảm bảo những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 sau đây là có cơ hội trúng tuyển ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước. Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 chỉ cần có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học Cao đẳng Dược TPHCM thuận lợi.
 • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy cơ hội học tập ngành Dược là rất lớn đối với những thí sinh yêu thích ngành học này. Nếu đảm bảo các yêu cầu trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 về Nhà trường để có cơ hội trúng tuyển.

Các cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019

Bên cạnh phương thức đăng ký tuyển sinh truyền thống, từ năm 2017 đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trong công tác tuyển sinh nhằm giúp thí sinh rút gọn thời gian đăng ký xét tuyển, giảm tổn thất về công sức, tiền bạc,… cho thí sinh và phụ huynh.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2019 chất lượng
Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2019 chất lượng

Cụ thể thí sinh có thể lựa chọn một trong những các sau để có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 nhanh nhất và chính xác nhất:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 gồm những gì?

Đơn giản với những giấy tờ cần thiết mà chỉ trong một ngày bạn đã có thể chuẩn  bị đẩy đủ để có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong đó chắc chắn bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2019 như sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Kết thúc quy trình tuyển sinh là bạn gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể nhận được phản hồi từ phía Nhà trường.

Chúc thí sinh may mắn!

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top