Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Tiến sĩ Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, kỹ thuật vật lý trị liệu là một trong những mắt xích quan trọng trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, kỹ thuật Vật lý trị liệu ra đời với sứ mệnh giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng của cơ thể do bị ảnh hưởng bởi chấn thương, tai nạn, tai biến, khuyết tật… Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng giúp người bệnh phục hồi toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Với tầm quan trọng của Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, hiện nay nhiều cơ sở y tế đầu tư trang thiết bị máy móc để mở thêm khoa phòng vật lý trị liệu, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Do đội ngũ nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu hiện nay còn rất khan hiếm nên học ngành này sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Thí sinh muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM có thể đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong số ít trường có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay. Lịch học được bố trí học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN, đầu tiên thí sinh cần đảm bảo được điều kiện sau: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, có đủ sức khỏe để đi học, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cách đăng ký xét tuyển:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ.

Cách 2: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website của trường để được Nhà trường tư vấn sau đó hoàn thiện hồ sơ nộp về trường: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN tại TPHCM.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM theo hướng dẫn gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.

Nguồn: Caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top