Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Gợi ý địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Học tập trong môi trường học tập chuyên nghiệp, lấy chữ Tâm đặt lên hàng đầu, phù hợp điều kiện kinh tế,… là những gợi ý để bạn có thể tìm được địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu như ý.

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tuyển sinh năm 2019

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tuyển sinh năm 2019

Chuyển đổi nghề nghiệp không còn là vấn đề xa lạ giúp người học có thể định hướng lại nghề nghiệp, nhất là đối với những bạn trẻ mặc dù đã có cho mình tấm bằng Cao đẳng, Đại học chuyên ngành khác nhưng vẫn không thể tìm kiếm cho mình công việc phù hợp. Với ý nghĩa này, hệ đào tạo Văn bằng 2 như một phép màu giúp bạn định hướng được tư tưởng nghề nghiệp. Đặc biệt với một ngành HOT như Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng thì đây là cơ hội để bạn có một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp.

Theo đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được nhiều người tìm đến và địa chỉ học tập uy tín cũng là vấn đề được quan tâm. Trong đó không ít bạn đã tìm cho mình được địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng, phù hợp với những tiêu chí bản thân mong muốn.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng tại TPHCM

Sau khi xác định được ngành mong muốn học tập thì địa chỉ để gửi gắm tương lai là điều quan trọng. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay tại TPHCM có thể kể đến chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đây là ngôi trường đã có hơn 10 năm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, áp dụng những tiến bộ nhất của khoa học kỹ thuật trong ứng dụng đào tạo cùng đội ngũ giảng viên uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sẽ là căn cứ để bạn thấy rằng niềm tin mà bạn đang gửi đã đúng chỗ.

Điểm nhấn đặc biệt tại nên thương hiệu ngôi trường uy tín phải kể đến chính là chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM gắn liền thực tế, dựa vào những thay đổi của ngành, của xã hội, yêu cầu của nhà tuyển dụng mà thay đổi phù hợp; mô hình giáo dục chú trọng vào kỹ năng hành nghề nên thời gian dành cho thực hành chiếm đến 70% bên cạnh thời gian học lý thuyết là 30%. Thực tế cũng chỉ ra rằng, những cán bộ Y tế thạo việc, nắm bắt công việc nhanh, trình độ giỏi luôn nhận được những đánh giá cao từ nhà tuyển dụng và có sự nghiệp thăng tiến hơn những người còn lại.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng tại TPHCM
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng tại TPHCM

Tất nhiên với một địa chỉ uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năng lực của sinh viên theo học tại đây luôn được coi trọng, bởi Nhà trường luôn xác định chỉ khi bạn có năng lực, có tấm lòng của bậc hiền lương mới có thể làm tốt và làm hết mình với công việc bản thân đã lựa chọn. Do đó, công tác đào tạo luôn được Nhà trường chú trọng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM theo chuẩn quy định

Tuân thủ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM phù hợp với từng đối tượng tuyển sinh đầu vào như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên nằm trong nhóm ngành Y Dược có thời gian học là 18 tháng.
  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành Sức khỏe có thời gian học là 20 tháng.

Bên cạnh đó, thí sinh còn được tự do lựa chọn khung giờ học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Căn cứ vào thời gian biểu của mình mà người học có thể lựa chọn khung giờ học hợp lý.

Thí sinh theo học có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM với đầy đủ các giấy tờ theo quy định về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top