Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN trong mấy năm?

Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng, đại học khi chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN thì mất mấy năm? Bằng cấp sau khi ra trường như thế nào?

Mất bao lâu để chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Ngành Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng thời gian qua nhận được rất nhiều quan tâm từ các bạn thí sinh bởi đây là ngành học tiềm năng, cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Chính vì ngành này hiện đang được rất nhiều người bệnh đón nhận và lựa chọn điều trị dựa vào hiệu quả điều trị cao, không phải dùng thuốc, không phải phẩu thuật,…trong khi đó nhân lực ngành nghề này hiện nay rất khan hiếm.

Trước nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp rất lớn của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh và  đào tạo VB2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2021 theo phương thức xét tuyển đầu vào, miễn thi với quy định thông tin cụ thể như sau.

Quy định về thời gian đào tạo khóa chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ văn bằng 2 với phạm vi trên cả nước cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh khóa đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN hệ chuyển đổi văn bằng 2:

  • Ngành và mã ngành: Cao đẳng Vật lý trị liệu – mã ngành: 6720604;
  • Hệ đào tạo theo quy định: Cao đẳng văn bằng 2 chính quy;
  • Quy định điều kiện chuẩn đầu vào: Phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ.
  • Hình thức tuyển sinh đầu vào: Xét tuyển thẳng thí sinh đáp ứng điều kiện, miễn thi tuyển.
  • Quy định phạm vi tuyển sinh: Tất cả các thí sinh có hộ khẩu trên cả nước.
  • Thời gian đào tạo khóa học theo quy định: Tổng thời gian đào tạo khóa chuyển đổi ngành là 4 học kỳ tương ứng với 20 tháng.
  • Thời gian tổ chức lớp học: Lớp học được tổ chức đào tạo vào các ngày cuối tuần, cụ thể là sáng và chiều ngày Thứ bảy và chủ nhật.
  • Giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng có giá trị trên toàn quốc. Bằng cấp chính quy do đó có thể được tiếp tục học liên thông lên bậc Đại học ở bất kỳ trường Đại học Y Dược có tuyển sinh và phải đảm bảo đáp ứng được những quy chế tuyển sinh hệ liên thông theo quy định hiện hành tại các trường đại học có tuyển chỉ tiêu.

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TP.  Hồ Chí Minh

Tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 như thế nào?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khi các cách thức đăng ký tham gia khóa học bao gồm:

  • Cách thức đăng ký trực tuyến tại trang web chính thức của nhà trường hoặc gửi thông tin qua trang fanpage trên facebook.
  • Cách thức đăng ký bằng cách gửi hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường với các giấy tờ bao gồm: Bản photo và công chứng: Bằng tốt nghiệp CĐ hay Đại học trở lên (02 Bản); Bản photo và công chứng: Bảng điểm CĐ/ĐH trở lên tương đương (02 Bản); Bản photo và công chứng: Giấy CMND/Căn cước công dân; Bản photo và công chứng: Giấy khai sinh; Bản photo và công chứng: Sổ hộ khẩu (02 Bản); Bản gốc Giấy khám sức khỏe (01 bản chính) (02 Bản); 02 ảnh thẻ cỡ 3×4 + 02 ảnh thẻ cỡ 2×3.

Mọi thông tin thắc mắc hoặc muốn biết rõ hơn về hệ đào tạo thí sinh có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ và số điện thoại tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian hành chính.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top