Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tại TPHCM quận Bình Thạnh, Trường nào đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín chất lượng, cấp bằng chính quy?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Quận Bình Thạnh – TPHCM

Thông tin địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thời gian qua đã dần khẳng định được vai trò đặt biệt của mình trong việc điều trị, phục hồi các chức năng vận động do ảnh hưởng của nhiều yếu tố trước đó. Với khả năng điều trị bệnh tốt mà không dùng thuốc hay phẩu thuật, xu hướng điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu ngày càng gia tăng kéo theo nhu cầu lớn về nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Chính vì vậy đây được xem là ngành học tiềm năng mang lại cơ hội việc làm lớn.

Khi tìm đến trường đào tạo chuyên ngành Y Dược không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược cam kết chất lượng đào tạo, đầu ra của sinh viên cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường. Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Quận Bình Thạnh, TPHCM. Thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần phải đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

* Thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở ngành học bất kỳ như Cao đẳng Dược, kế toán, Kinh tế,…

* Thí sinh phải là công dân Việt Nam

* Có đầy đủ sức khỏe, đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với thời gian tham gia học vô cùng linh hoạt tiện lợi vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, các học viên vẫn có thể có thể vừa học vừa làm và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, vừa đảm bảo thu nhập ổn định cho bản thân.

Về điều kiện cơ sở vật chất – hạ tầng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không ngừng được nâng lên theo thời gian, đảm bảo cho các học viên thực hành song song với việc học lý thuyết. Các phòng học, thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện, máy móc, thiết bị,… hiện đại phục vụ tốt nhất quá trình dạy và học theo mô hình Viện – Trường. Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức, kỹ năng, mở rộng mối quan hệ cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cùng với đó, Nhà trường luôn không ngừng đổi mới phương thức đào tạo theo hướng sát với thực tế ngành nghề và liên kết chặt chẽ với các bệnh viện, trung tâm y tế,..để tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập nhiều, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm nhờ đó có thể làm việc ngay khi ra trường.

Sinh viên hoàn thành khóa học được cấp bằng cao đẳng chính quy, được phép liên thông đại học hoặc thi tuyển viên chức ngành y tế.

Đào tạo kỹ thuật viên Vật lý trị liệu uy tín tại Quận Bình Thạnh

Cách thức đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Để theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ Văn bằng 2 năm 2021 tại địa chỉ Quận Bình Thạnh, TPHCM thí sinh chuẩn bị 1 bộ hồ sơ như sau:

⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, đại học,…
⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
⦁ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
⦁ 02 Bản sao công chứng CMND
⦁ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
⦁ Giấy khám sức khỏe
⦁ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Hoàn tất hồ sơ thí sinh nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Thạnh, TPHCM: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top