Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 ra trường làm ở đâu?

Ngành Vật lý trị liệu đang phát triển mạnh mẽ và khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Tìm hiểu cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu thời gian qua nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bệnh nhân. Đối tượng điều trị của Vật lý trị liệu không chỉ là những người bị chấn thương do tai nạn, bệnh nhân cần phục hồi sau phẫu thuật, người bị các vấn đề về xương khớp mà còn cả những người khuyết tật. Với phương pháp điều trị bệnh hiện đại áp dụng các kỹ thuật vật lý giúp bệnh nhân hồi phục những chấn thương, cải thiện khả năng vận động của cơ thể giúp người bệnh tái hòa nhập cộng đồng.

Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Nhà nước và các cơ quan chức năng đã quan tâm đầu tư đặc biệt vào ngành Vật lý trị liệu. Có thể thấy rất nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm vật lý trị liệu đang được mở ra, các máy móc, trang thiết bị được đầu tư mới phục vụ cho việc điều trị bằng vật lý trị liệu.

Với kiến thức và kỹ năng của mình, các kỹ thuật viên vật lý trị liệu sẽ là những người vận hành máy móc, áp dụng các kỹ thuật cũng như hướng dẫn bệnh nhân tập luyện phục hồi chức năng bình thường của cơ thể. Hiện nay nhân lực ngành này đang cần được bổ sung nên những người theo học ngành này ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.  Chính vì vậy các lớp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được nhiều người quan tâm.

Về cơ hội việc làm của ngành, các học viên văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các khoa Phục hồi chức năng của Bệnh viện từ Trung ương đến địa phương, làm việc tại hệ thống Phòng khám đa khoa, các Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng… Các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cũng có thể làm việc tại các Trung tâm huấn luyện về thể dục thể thao, những dự án của chính phủ hoặc phi chính phi chính phủ để hỗ trợ người khuyết tật. Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các lĩnh vực đào tạo, bạn có thể việc tại các trường Y Dược có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng trong vai trò giảng dạy.

Trường nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM?

Nhằm bổ sung đội ngũ nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Đào tạo kỹ thuật viên vật lý trị liệu chất lượng tại TPHCM

Sinh viên theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, được hướng dẫn bởi các bác sĩ, chuyên viên vật lý trị liệu giàu kinh nghiệm. Với chương trình đào tạo chú trọng thực hành, sinh viên có thời gian để lĩnh hội kiến thức cũng như nâng cao tay nghề, sau khi ra trường có thể làm được việc ngay.

Nhận thấy nhu cầu học tập của các thí sinh là rất lớn, Nhà trường tuyển sinh hệ văn bằng 2 nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021 có thể đăng ký ngay hôm nay để theo đuổi ngành học tiềm năng này.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top