Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Nâng cao cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 cao đẳng Vật lý trị liệu

Ngành vật lý trị liệu & phục hồi chức năng tuy ra đời muộn nhưng lại là ngành học tiềm năng mang lại cơ hội việc làm lớn bởi nhu cầu nhân lực hiện đang ở mức cao.

Vật lý trị liệu là ngành học tiềm năng

Tại sao theo học ngành Vật lý trị liệu sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm?

Sự ra đời của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của toàn ngành Y tế. Kỹ thuật vật lý trị liệu đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với việc phục hồi các chức năng vốn có của cơ thể. Người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có vai trò vô cùng quan trọng, nếu như không có sự đóng góp tích cực của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì rất nhiều bệnh nhân tổn thương một phần hay toàn bộ cơ thể không thể hồi phục được.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính là mảnh ghép hoàn hảo đối với nền Y học hiện đại và Y học cổ truyền. Phục hồi chức năng là một chuyên ngành nghiên cứu và áp dụng các biện pháp y học, kỹ thuật phục hồi, giáo dục học, xã hội học,…để mang lại một phần hoặc tối đa các chức năng đã bị mất do khiếm khuyết cơ thể, do chấn thương, ..hay suy giảm chức năng. Những ưu điểm tuyệt vời trong điều trị bệnh của ngành Vật lý trị liệu có thể kể đến như không cần sử dụng thuốc hay các phương pháp phẫu thuật đầy đau đớn mà vẫn khỏi được bệnh. Chính vì điều đó ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngày càng được bệnh nhân ưa chuộng trở thành xu hướng trị bệnh của nhiều đối tượng bệnh nhân.

Chính vì những điều trên khiến nhiều trung tâm y tế, Bệnh viện chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được mở ra hoặc xây dựng mới nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Việc này kéo theo nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên vật lý trị liệu & phục hồi chức năng ngày càng nhiều mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị Liệu TPHCM chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị Liệu thì bạn cần phải tìm đến các địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng. Một trong những trường chuyên ngành Y dược uy tín đào tạo tại TPHCM bạn có thể an tâm theo học là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với thế mạnh là trường chuyên ngành Y Dược, trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình đào tạo chất lượng sát với thực tế công việc.

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Với chương trình học chuyển đổi bằng cấp, Nhà trường sẽ tập trung đào tạo các kiến thức chuyên ngành song song với thực hành thực tập. Mục tiêu là để sinh viên có thể nắm vững lý thuyết, giỏi kỹ năng nghề nghiệp cũng như hiểu rõ hơn về công việc người kỹ thuật viên trị liệu trong tương lai. Nhờ có chương trình đào tạo chuyên sâu, bám sát thực tế nên sinh viên ra trường hoàn toàn có thể làm việc được ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Kết thúc chương trình học 20 tháng, sinh viên được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Vật Lí trị Liệu và có thể sử dung tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc theo đúng chuyên ngành mình học.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học có thể đăng ký bằng cách gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật Lý trị Liệu TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top