Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu học buổi tối tại TPHCM

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2021. Thời gian đào tạo vào các buổi tối trong tuần

Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu buổi tối

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành học tiềm năng

Nền Y học hiện đại hiện nay có 3 bước phát triển và Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được biết đến là bước phát triển thứ 3 sau phòng bệnh và điều trị.

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng mang trong mình sứ mệnh hỗ trợ phục hồi lấy lại những chức năng ban đầu của cơ thể người bệnh sau những biến cố xảy ra, giúp bệnh nhân phục hồi cả về thể chất lẫn tinh thần. Sự ra đời của ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đã bổ sung những thiếu sót và bù đắp cho ngành Y học hiện đại và y học cổ truyền, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của cộng đồng.

Với khả năng điều trị phục hồi bệnh tật cao và các phương pháp điều trị bệnh đều không cần phải phẩu thuật hoặc dùng thuốc. Phương pháp điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người bệnh. Với nhu cầu chữa bệnh rất cao, ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành học tiềm năng hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập tương đối tốt. Chính vì lý do đó nhiều người dù đã tốt nghiệp ở ngành khác vẫn lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để nắm bắt cơ hội.

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM đào tạo buổi tối

Nhận thấy được hầu hết những thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đều đang đi làm và không có thời gian đi học trong giờ hành chính, họ muốn tìm lớp học vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần để đi học. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp văn bằng 2 ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, lịch học được bố trí linh động vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Với khung giờ học như vậy, bạn có thể thu xếp thời gian, công việc ở cơ quan và gia đình để đăng ký học tại trường nếu như có nguyện vọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên ngành đào tạo nhân lực lĩnh vực y tế, sinh viên theo học được đào tạo theo khung chương trình chuẩn, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Năm 2021, nhà trường tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển miễn thi. Sinh viên theo học hệ văn bằng 2 sẽ được đào tạo trong 20 tháng, sau đó được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy nếu sinh viên hoàn thành các tín chỉ theo quy định.

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng uy tín chất lượng

Cách đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, thí sinh cần đáp ứng điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Hồ sơ đăng ký thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng
✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ bên dưới

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top