Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2021 học T7 & CN

Mục đích đáp ứng nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu của đông đảo thí sinh, Nhà trường tiếp tục mở lớp văn bằng 2 học cuối tuần tại TPHCM như sau.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN hệ VB2 năm 2021

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng mặc dù ra đời muộn nhưng trong những thời gian vừa qua công tác chăm sóc phục hồi chức năng tại Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, góp phần quan trọng vào việc giảm số lượng người khuyết tật, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc phục hồi chức năng của người dân, hiện nay nhiều ứng dụng chuyên sâu trong lĩnh vực phục hồi chức năng ở nước ta đã được triển khai ứng dụng như vật lý trị liệu, tâm lý trị liệu, hoạt động trị liệu… Các bệnh viện, cơ sở y tế cũng đã không ngừng đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật điều trị chuyên sâu ngành phục hồi chức năng… chính vì vậy rất cần nhân lực kỹ thuật viện vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Trên thực tế, đội ngũ kỹ thuật viện vật lý trị liệu và phục hồi chức năng vẫn còn nhiều hạn chế về số lượng lẫn chất lượng. Vì lý do đó học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện nay là lựa chọn thông minh giúp bạn nắm bắt những cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học T7 & CN

Nhận thấy nhu cầu học tập chuyển đổi Vật lý trị liệu là rất lớn , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng học tại TPHCM. Lịch học được bố trí linh động phù hợp với cả những người đã đi làm, cụ thể thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, công nghệ sinh học,…..

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN là theo phương hướng chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, thời gian học trong vòng 20 tháng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo để có thể làm được việc. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành KT Vật lý trị liệu và PHCN có giá trị trên toàn quốc, tương đương bằng chính quy, có thể làm việc tại các cơ sở y tế, các đơn vị công lập hoặc tư nhân.

Đào tạo kỹ thuật viện vật lý trị liệu và phục hồi chức năng uy tín chất lượng

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN ra sao?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng gồm những giấy tờ sau đây:

⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng
⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
⦁ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
⦁ 02 Bản sao công chứng CMND
⦁ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
⦁ Giấy khám sức khỏe
⦁ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ như trên và nộp về phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top