Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp các bạn trẻ có thêm tấm bằng để tăng cơ hội việc làm. Tuy nhiên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh có được học Văn bằng 2 ngành Dược?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2019
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2019

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh có được Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo học viên quan tâm. Bên cạnh được học tập tại một trong số ít địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng, nhà tuyển dụng đánh giá cao, sinh viên theo học tại đây còn được hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy và học được chuẩn bị đầy đủ, phòng thực hành với hệ thống máy móc hiện đại, đạt chuẩn quy định cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, mang đến những giờ học thú vị và trải nghiệm thực tế.

Để có thể theo học chuyên trình Văn bằng 2, thí sinh cần đảm bảo quy định về điều kiện đầu vào bao gồm: Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào trong hệ thống giáo dục quốc dân; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Quy chế tuyển sinh đơn giản mở ra cơ hội học tập lớn cho các thí sinh, do đó thí sinh cần nắm bắt nhanh chóng để đạt được kết quả như mong muốn.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao nhiêu?

Không chạy theo số đông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đặt bản thân vào vị trí của người học để tìm ra con đường giúp họ đạt được nguyện vọng như mong muốn cũng như không cản bước con đường phát triển, khẳng định thương hiệu của Nhà trường.

Theo đó, mô hình đào tạo gắn liền thực tế Viện – Trường được áp dụng với 70% tổng thời gian dành cho thực hành, không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cho sinh viên trong khi học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ ở mức khiêm tốn là 7.200.000 đồng/kỳ/sinh viên. Thời gian học phù hợp vừa giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức cần thiết, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí.

Lịch học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được bố trí linh hoạt ngoài giờ hành chính – vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh mong muốn theo học có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh từ bây giờ để có kết quả tốt nhất.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo thời gian 20 tháng
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo thời gian 20 tháng

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Quy định về hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được triển khai theo quy định của Bộ LĐTB&XH với các giấy tờ cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể gửi bộ hồ sơ này về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính. Những thí sinh đảm bảo điều kiện theo quy định sẽ nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía Nhà trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top