Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mức học phí là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm khi có nhu cầu theo học văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mức học phí là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mức học phí là bao nhiêu?

Dù nhiều ngành nghề hiện nay đang bão hòa nhưng ngành Dược vẫn là ngành có tốc độ tăng trưởng mạnh và có nhu cầu nhân lực rất lớn. Chính vì vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm, mở ra hướng đi mới cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành khác mà chưa tìm được công việc phù hợp hoặc muốn tìm một công việc mới với mức thu nhập cao hơn, mở rộng mối quan hệ… Sau khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được trang bị bài bản kiến thức, kỹ năng để đáp ứng những yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như giải quyết được vấn đề việc làm cho bản thân.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là bao nhiêu?

Một trong những vấn đề được thí sinh quan tâm khi có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là học phí. Hiện nay mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2019 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng là 1.100.000đ/tháng, sinh viên theo học tại trường được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân, hoặc mở quầy thuốc theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng. Chương trình đào tạo bám sát thực tế, chú trọng đào tạo thực hành để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Để nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Sư phạm, CNTT… Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm ĐH/CĐ.
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tại địa chỉ sau.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top