Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Bị mất bằng gốc cử nhân có được chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Điều kiện để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược yêu cầu thí sinh phải có 1 tấm bằng CĐ hoặc ĐH. Tuy nhiên trong trường hợp bị mất bằng gốc các em có được tham gia tuyển sinh theo quy chế?

Tuyen Sinh Van Bang 2 Cao Dang Duoc Pasteur 20 6
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu nếu bị mất bằng?

Theo quy định tại Khoản 2 Điều 2 Quy chế Văn bằng, chứng chỉ của hệ thông giáo dục Quốc dân ban hành kèm theo Quyết định số33/2007/QĐ-BGDĐT ngày 20/6/2007 của Bộ, theo đó tất cả các Văn bằng, chứng chỉ bản gốc đều chỉ được cấp một lần và không cấp lại lần thứ 2 vì bất cứ nguyên do gì. Trường hợp thí sinh bị mất văn bằng chứng chỉ bản chính nếu muốn xin cấp lại để phục vụ các mục đích trong học tập, cuộc sống thì chỉ được cấp lại bản sao các Văn bằng chứng chỉ từ sổ gốc. Vì thế với trường hợp thí sinh bị mất bằng CĐ hoặc ĐH gốc, các em hoàn toàn có thể tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, tuy nhiên cần xin cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp và có thể dùng bản sao để chuyển đổi sang chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược HCM với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá. Hồ sơ xét tuyển yêu cầu phải có bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác + bảng điểm tương đương nên trong trường hợp bị mất bản gốc nhưng có bản sao được cấp lại bạn vẫn hoàn toàn đủ điều kiện chuyển đổi. Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển, bằng được cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bằng Dược sĩ Cao đẳng có giá trị theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Dia Chi Hoc Van Bang 2 Cao Dang Duoc
Thí sinh có thể tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ

Quy định về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Theo quy định của Bô cũng như đề án tuyển sinh và đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo từ 18 – 20 tháng, tùy theo trình độ hiện có của mỗi thí sinh. Chương trình học của Nhà trường luôn được đảm bảo, kết thúc khóa học sinh viên sẽ có đầy đủ tay nghề, bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn tốt để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau.

Thí sinh khi đã nắm rõ thông tin tuyển sinh các em cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển tại Nhà trường theo mẫu sau:

  • Hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là vào ngày 15/12/ 2019. Vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ ngay từ hôm nay hoặc tiến hành Đăng ký trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận và thông báo thời gian nhập học.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top