Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Trung cấp Kinh tế ra có được tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Em sắp tốt nghiệp Trung cấp Kinh tế nhưng có ý định học thêm một văn bằng nữa. Liệu trường hợp của em có được tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên cả nước
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên cả nước

Có thể thấy việc học thêm một văn bằng nữa đang là xu hướng hiện nay không đơn giản chỉ là việc biết thêm cho mình một lĩnh vực mới mẻ khác mà còn là cơ hội để mỗi bạn trẻ có thêm cơ hội nghề nghiệp. Đặc biệt với một ngành đang trên đà phát triển như ngành Dược thì đây quả là ngành học thu hút các bạn trẻ không thể bỏ qua.

Câu hỏi trên cũng nằm trong hàng ngàn câu hỏi tuyển sinh mà Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được mỗi ngày. Nếu bạn cũng nằm trong trường hợp này hoặc tương tự thì không nên bỏ qua thông tin dưới đây, bởi biết đâu bạn nằm trong đối tượng được phép tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019!

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2019?

Đây không phải năm đầu tiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, tuy nhiên những thông tin về Trường không phải thí sinh cũng biết rõ, nhưng một khi đã tìm hiểu và theo dõi chặng đường mà ngôi trường đã đi qua thì chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi tốc độ phát triển lớn mạnh của chúng. Thương hiệu và uy tín của một ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược đã và đang phủ sóng khắp cả nước. Nếu muốn theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng thì  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo không nên bỏ qua.

Để trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với nội dung cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có ít nhất một tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Y, Đại học Kinh tế,…
  • Có sức khỏe tốt để không bị gián đoạn trong thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.

Giải đáp tốt nghiệp Trung cấp Kinh tế ra có được tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Quy định về điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH. Căn cứ theo quy định này, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Kinh tế chưa đủ điều kiện để có thể tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Theo đó, nếu thí sinh vẫn mong muốn học thêm chuyên ngành Dược thì có thể đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM, hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo 3 năm.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Đối với những thí sinh đảm bảo được quy định về điều kiện thì có thể hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Có 2 cách để thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chính là gửi trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện.

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh hoàn toàn yên tâm và có thể chủ động hoàn thiện thủ tục tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top