Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng gì?

Với nhiều đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM, sinh viên tốt nghiệp có thể nắm chắc kiến thức và mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho bản thân.

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng gì?

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng gì?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, vì nóng vội và thiếu định hướng rõ ràng trong tương lai mà nhiều thí sinh đã đăng ký học những ngành nghề không đúng với năng lực bản thân, rời xa sự phát triển thực tế và khó tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Với mong muốn được học thêm để phát triển sự nghiệp, nới rộng cơ hội tìm kiếm công việc, nhiều cử nhân đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để phát huy năng lực bản thân ở một lĩnh vực mới. Tuy nhiên để có thể tính toán được từng bước đi kỹ càng trong tương lai cũng như định hướng được môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên đều muốn biết sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên được cấp bằng gì?

Quy định về bằng cấp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM

Hiện nay đối với những thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, tùy thuộc vào từng đối tượng. Sinh viên kết thúc chương trình học và đảm bảo điểm số cho từng môn theo đúng quy định của Nhà Trường sẽ được cấp bằng tốt nghiệp theo quy đinh của luật giáo dục nghề nghiệp. Tấm bằng này sẽ có giá trị giống bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy vì thế sinh viên có thể yên tâm về bằng cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Bằng tốt nghiệp cũng chính là giấy chứng nhận kiến thức và năng lực của sinh viên, giúp các bạn có thể đảm nhiệm được những vị trí công việc phù hợp với trình độ của bản thân cũng như tiến xa hơn trong công việc.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, trước sự thiếu hụt nghiêm trọng của đội ngũ, nhân viên cán bộ ngành Dược, hiển nhiên những người có trình độ, bằng cấp tốt sẽ dễ dàng tìm kiếm được những công việc phù hợp cùng mức lương tương xứng ở một ngành nghề mới.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn khi ra trường

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn khi ra trường

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Chỉ cần đáp ứng được yêu cầu quan trọng trên sinh viên sẽ được xét tuyển thẳng và không phải trải qua bất kỳ một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào nào. Vì đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đa phần là những người đang đi làm thêm nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có hình thức đào tạo chủ động theo người học, sinh viên có thể lựa chọn học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để thuận tiện vừa học vừa làm. Đặc biệt, chỉ sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn, sinh viên đã có thể sở hữu ngay tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược thay vì phải học trong thời gian 3 năm như hệ Cao đẳng chính quy.

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi đã nắm rõ về điều kiện học cũng như tấm bằng được cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên có thể tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Nhà trường theo mẫu sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng được nhu cầu học tập của từng đối tượng thí sinh.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đây: LINK ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top