Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM liệu có thất nghiệp không ?

Em muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lại rất lo lắng về cơ hội việc làm trong tương lai.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM liệu có thất nghiệp không ?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM liệu có thất nghiệp không ?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM liệu có thất nghiệp không ?

Hiện nay, trên cả nước ta mới có tỷ lệ giữa Dược sĩ trên số dân là 1,19/10.000. Từ con số này có thể thấy được, ngành Dược đang phải chịu cảnh thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Bên cạnh đó nhiều công ty sản xuất, nguồn cung ứng thuốc nước ngoài lại đang đẩy mạnh chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam thì nhu cầu ấy lại càng tăng. Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược ra trường có thể làm một trong các vị trí như đã nêu đã trên với mức lương khởi điểm có thể lên đến 8-10 triệu/ tháng với chế độ ưu đãi tốt vì vậy nếu bạn chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược thì không cần phải lo về vấn đề việc làm. Theo thống kê mới nhất sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường tỉ lệ có việc làm lên tới 95%. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược ngay hôm nay.

Sau khi hoàn thành xong chương trình Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,…Dược sĩ có thể làm việc tại:

 • Tại Bệnh viện: Dược sĩ có thể làm nhiệm vụ cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc, số lượng thuốc trước khi đưa đến người bệnh, người tiêu dùng. Kết hợp với các bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo phản ứng phụ của thuốc và hướng dẫn cho người bệnh sử dụng thuốc.
 • Tại các trung tâm, viện kiểm nghiệm thuốc, dược sĩ có vai trò kiển tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả,…trước khi đêm phân phối, bán đến tay người tiêu dùng.
 • Tại các cơ sở kinh doanh: Dược sĩ có thể làm việc hoặc tự mình kinh doanh tại các cơ sở bán lẻ như nhà thuốc hoặc bán buôn cho công ty phân phối hoặc công ty nhập khẩu.
 • Tại các trường đào tạo Y Dược: Dược sĩ cũng có thể làm việc tại các trường học đào tạo y dược với vai trò là giảng viên hoặc kỹ thuật viên,…
 • Tại cơ sở sản xuất thuốc: Các Dược sĩ sẽ thực hiện nghiên cứu, bào chế các quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới đồng thời theo dõi quy trình sản xuất nhằm đảm bảo lượng thuốc sản xuất ra đạt chất lượng tốt nhất trước khi đưa ra ngoài thị trường đến tay người tiêu dùng.

Ngoài những ngành nghề vị trí như trên thì bạn còn có thể đảm nhận thêm một số vị trí, vai trò khác như: Trình Dược viên, nhân viên tư vấn Dược, marketing Dược,…Như vậy, ngành Dược là một ngành có đa dạng hình thù công việc tùy thuộc vào vị trí đảm nhận.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 với thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Khung thời gian học phù hợp với nhiều đối tượng học viên, trong đó có nhiều người đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Điều kiện Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành khác thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu… và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng. Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thì thời gian học sẽ là 18 tháng.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu có) đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top