Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thu nhập của sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2019 vừa nâng cao kiến thức chuyên môn vừa có thể tìm được một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Thu nhập của sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược sau khi ra trường là bao nhiêu?

Thu nhập của sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp sau khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 sẽ dừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp mà thay vào đó là tất cả các cán bộ phải có bằng Cao đẳng trở lên. Đây chính là điều kiện cần thiết để nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược học lên Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thêm vào đó, ngành Dược được xem là ngành mũi nhọn nằm trong hệ thống Y tế Việt Nam và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Hiện nay, con người cũng quan tâm hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thế nhưng nguồn nhân lực ngành đang rơi vào tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung ngay. Đây là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Dược có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập khá cao.

Trên thực tế, không có một mức thu nhập nào cụ thể vào cố định cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược, con số này tùy thuộc vào năng lực, cũng như kỹ năng tay nghề và đặc biệt phụ thuộc vào kỹ năng giao tiếp và giá trị tấm bằng cũng như danh tiếng của trường mà bạn theo học. Mức thu nhập mà các sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược đạt được sẽ luôn ở mức cao và xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM chất lượng tại TP HCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM chất lượng tại TP HCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM chất lượng

Để có thể trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp thì các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng. Vậy khi muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược thì nên lựa chọn trường nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những trường chuyên đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với hơn 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có tay nghề và trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu của xã hội. Khi theo học tại trường, các bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn của Bộ y tế. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến công tác đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp cho sinh viên thuộc tất cả các chuyên ngành, giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp vừa giỏi kỹ năng chuyên ngành vừa giỏi kỹ năng giao tiếp.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại TP HCM với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Trung cấp Hộ sinh…Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác chuyên ngành Dược cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (thời gian đào tạo là 3 tháng). Ngoài ra, các bạn cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt và có lý lịch trong sáng thì mới đủ điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm và các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều Bệnh viện, Công ty Dược, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược …đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh. Nếu yêu thích ngành Dược thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top