Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược gồm những môn gì?

Để đảm bảo chất lượng đầu vào bậc Liên thông Cao đẳng Dược sẽ tuyển sinh bằng hình thức thi tuyển thay vì xét tuyển. Vậy nội dung thi tuyển gồm những môn nào hình thức ra sao?

Lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Là đơn vị được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế, Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục nâng cao đổi mới trang thiết bị cơ sở vật trong việc học và thực hành để đảm bảo đào tạo chuyên sâu và năng cao chất lượng dạy học cho giảng viên và sinh viên. Để đảm bảo chất lượng đầu vào cho hệ Liên thông Cao đẳng Dược tại nhà Trường, Năm 2019 nhà trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước với hình thức thi tuyển đầu vào. Tuy nhiên để đảm bảo cơ hội trung tuyến cho thí sinh nhà trường thông báo tới các thí sinh nội dung ôn tập, hình thức thi và tiêu chí như sau:

Thi Liên thông lên Cao đẳng Dược thí sinh phải ôn tập như  nào?

Thí sinh đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Dược sẽ đăng ký tham dự kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với các môn: Môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành, hình thức thi tuyển tự luận. Đây đều là những môn học mà thí sinh đã được đào tạo ở bậc trung cấp nên cơ hội đậu của thí sinh rất là cao. Ngoài ra, nhà trường cũng khuyến cáo thí sinh không nên quá áp lực khi nhà trường luôn tạo điều kiện và hướng dẫn ôn tập một cách kỹ lượng để giúp thí sinh tự tin hơn trong kỳ thi đầu vào.

Theo quy định của ban tuyển sinh Nhà trường, để được trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược các thì sinh phải đạt được tổng điểm 3 môn ở mức sàn của trường đặt ra, không môn nào được dưới 5 điểm.

Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian mấy năm?

Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược là con đường tắt giúp bạn nâng cao trình độ với tấm bằng cao đẳng chính quy và đặc biệt là mở rộng cơ hội việc làm. Đối với những người có định hướng nghề nghiệp theo đuổi nghề Dược, thì việc có được một tấm bằng giá trị sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc sau này.

Ngoài ra, đối với các thí sinh đang là cán bộ nhân viên ngành Y tế thì việc học Liên thông Cao đẳng Dược cũng giúp các bạn có chỗ đứng bền vững hơn khi theo quy mới từ năm 2021 ngành Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân viên trình độ trung cấp. Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược sẽ học trong khoảng thời gian từ 15 tới 18 tháng, thời gian học sẽ tùy theo trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh. Bên cạnh thời gian đào tạo ngắn Nhà trường cũng linh động trong việc sắp xếp lịch học cho các thí sinh vào thời gian ngoài giờ hành chính Thứ 7 và Chủ nhật để thí sinh không bị ảnh hưởng cho công việc hiện tại.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 như nào?

Thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu sau.

  • 02 Bản sao công chứng Bằng và bảng điểm Trung cấp Y Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với thí sinh Liên thông chéo ngành Dược
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Nhà trường nhận hồ sơ và thi tuyển liên tục hàng tháng bắt đầu từ 01/01/2019. Thí sinh vui lòng gửi hồ sơ về trường hoặc đến trực tiếp các cơ sở để nộp hồ theo địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top