Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 – Học 15 tháng

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 được rút ngắn, cấp bằng Cao đẳng Dược chỉ sau 15 đến 18 tháng.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 đáp ứng nhu cầu thực tế
Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 đáp ứng nhu cầu thực tế

Theo thông tư liên tịch số 26, 27, 28/2015/TTLT-BYT-BNV được Bộ Y tế và Bộ Nội vụ ban hành tháng 10/2015, các chức danh nghề nghiệp dành cho đội ngũ viên chức y tế đã được chuẩn hóa. Theo đó, các nhân viên y tế tốt nghiệp ở trình độ Trung cấp đều sẽ phải nâng cao trình độ bằng cách Liên thông. Do đó, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược tham Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 là một sự lựa chọn cấp thiết để đáp ứng nhu cầu thực tế đã đề ra hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 đáp ứng nhu cầu thực tế.

Với phương án của Bộ Y Tế đề ra đến năm 2025 sẽ không còn cán bộ y tế có trình độ trung cấp như hiện nay, các cơ sở Y tế chỉ nhận cán bộ ở trình độ Cao đẳng trở lên nhận đa dạng ý kiến trái chiều của dư luận xã hội. Tuy nhiên một điều dễ dàng nhận thấy rằng, việc nâng cao trình độ chuyên môn là điều tất yếu và con người không thể đứng yên một chỗ nếu muốn phát triển và ngành Dược cũng không nằm ngoài quy luật này.

Mặt khác nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng tăng cao về cả số lượng và chất lượng nên trình độ của nhân viên ngành Y tế nói chung và các Dược sĩ nói riêng cần trau dồi để đáp ứng yêu cầu ngày càng gắt gao của xã hội. Đồng thời trong xu hướng hội nhập quốc tế như hiện nay, sự tràn lan đi cùng với yếu kém của việc đào tạo Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Dược nói riêng sẽ kéo theo nhiều hệ lụy như nhiều học viên ra trường không có việc làm, phải làm trái ngành hay chấp nhận làm việc với mức lương ít ỏi.

Mặt khác thời gian đào tạo Trung cấp Dược hiện khá ngắn, chưa đủ để các học viên có đầy đủ kiến thức để đáp ứng được nhu cầu thực tế của công việc từ nhà tuyển dụng. Do đó Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là yêu cầu cấp thiết đối với đội ngũ nhân viên y tế có trình độ Trung cấp và học viên Trung cấp Y Dược.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn hạn
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn hạn

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Căn cứ quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tuyển sinh:

Ngành đào tạo: Liên thông Cao đẳng Dược

Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM; không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo; lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; đảm bảo sức khỏe để có thể theo đuổi chương trình học.

Theo đó những cán bộ, nhân viên Y tế đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế… đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có mong muốn nâng cao tay nghề và giá trị bằng cấp thì tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 là lựa chọn hàng đầu bạn không thể bỏ qua.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Đối với mỗi đối tượng đầu vào khác nhau mà có mức thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược có mong muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.
  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược) như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Y sĩ Y học Cổ truyền,…

Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện tốt nghiệp, hoàn thành các chương trình học chuyên ngành Dược học theo hình thức Liên thông sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Với tấm bằng trên tay thí sinh có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước hoặc có thể học lên các cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng những điều kiện đặt ra. Tuy nhiên một điều chắc chắn, với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành được rèn giũa từ các buổi thực tế tại Bệnh viện trực thuộc của Trường cũng như phòng thí nghiệm mà Trường đầu tư sẽ giúp các bạn không bị bỡ ngỡ khi chính thức bước vào công việc trong môi trường hoàn toàn mới.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín năm 2019

Trước quyết định sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược của Bộ Y tế dự kiến vào năm 2021 vào làm việc trong đơn vị Y tế nước nhà đã tạo cơn sốt cho những bạn trẻ mới tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe phải nhanh chóng nâng cao bằng cấp bằng cách học Liên thông lên bậc cao hơn. Theo đó Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là cơ hội giúp các thí sinh đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp của Bộ Y tế đã đưa ra.

Tuy nhiên để có thể đáp ứng được trình độ chuyên môn thì việc lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín chính là giải pháp quan trọng hàng đầu. Với mong muốn giúp thí sinh tìm được cho mình địa chỉ đào tạo chuyên môn về ngành Dược, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng, giàu chuyên môn trong ngành Y – Dược. Theo đó Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh dự là ngọn cờ đầu được nhiều thế hệ sinh viên tin tưởng về chất lượng giảng dạy của nhà trường bởi những ưu điểm lớn sau:

  • Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM bài bản, đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH.
  • Sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với mô hình đào tạo Viện – Trường, Nhà thuốc – Trường học, lý thuyết kết hợp với thực hành.
  • Thời gian học linh hoạt vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, sinh viên có thể vừa học vừa làm trong suốt quá trình theo học tại trường.
  • Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, nhiệt huyết truyền lửa nghề sẽ là người tận tình chỉ bảo và hướng dẫn thí sinh trong quá trình học tập.
  • Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.
  • Hỗ trợ, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên thông qua các buổi tọa đàm, diễn thuyết bởi những người có chuyên môn…

Với mục tiêu giúp sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông ra trường có việc làm và làm được việc, Cao đẳng Y Dược TPHCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh dự là ngôi trường đào tạo chất lượng ngành Dược và một vài ngành nghề khác thuộc nhóm sức khỏe chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học ngoài giờ hành chính qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh theo đúng quy định.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top