Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 bao lâu ra trường?

Bạn tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng có nguyện vọng liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2021 nhưng không rõ học trong bao lâu. Bài viết sau sẽ trả lời cho bạn.

Học liên thông cao đẳng điều dưỡng mấy năm?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu uy tín

Với mục đích rèn luyện, nâng cao về kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành nghiệp vụ các bạn hiện là trung cấp điều dưỡng có nguyện vọng liên thông Cao đẳng điều dưỡng trong năm 2021. Và vấn đề đầu tiên mà các bạn thí sinh quan tâm là học ở đâu sẽ được đào tạo bài bản, theo chuẩn kiến thức khung chương trình của Bộ.

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên ngành đào tạo nhân lực ngành Y tế đã dần khẳng định chất lượng và nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh và các bạn sinh viên. Để đạt được điều đó, Nhà trường đã xây dựng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cơ sở vật chất trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại.

Cùng với đó là thời gian thực hành thực tập nhiều tạo điều kiện cho sinh viên thực hiện các kỹ thuật đã học tại trường, giúp sinh viên tự rút được kinh nghiệm làm việc thực tế, thành thạo kỹ năng có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Chính vì vậy thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng điều dưỡng TPHCM hãy đăng ký ngay để được tham gia khóa học trong đợt tuyển sinh gần nhất.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Tiếp tục nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng đạt chuẩn cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Tất cả thí sinh đều có cơ hội học tập như nhau nếu đảm bảo được các quy định về điều kiện đầu vào như sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu học tập cũng như không bị gián đoạn trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định hiện hành.

Nếu đáp ứng được điều kiện, thí sinh đăng ký và được xét tuyển thành công sẽ trở thành sinh viên của trường. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là 15 tháng, tương ứng với 3 học kỳ. So với hệ đào tạo chính quy thì thời gian đào tạo liên thông ngắn hơn tuy nhiên vẩn đảm bảo đủ thời gian học tập, lĩnh hội kiến thức và nắm kiến thức. Mặt khác, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, Điều dưỡng viên chuyên môn giỏi, kinh nghiệm thực tế phong phú và yêu nghề sẽ là nguồn động lực, đòn bẩy quan trọng giúp sinh viên phát triển hơn nữa sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo uy tín chất lượng

Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2021 bao gồm các giấy tờ:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin bên dưới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top