Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 18:00

Đi đến thành công nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài việc để nâng cao trình độ, chương trình này còn mang đến cho người học những thành công nhất định trong công việc.

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Dieu Duong Pasteur Tphcm
Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sự lựa chọn sáng suốt

Với sự thay đổi trong quy chế tuyển dụng nhân sự ngành Y tế nên những sinh viên tốt nghiệp bậc đào tạo Trung cấp gần như bắt buộc phải học liên thông để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ dễ dàng thành công hơn trên con đường sự nghiệp.

Được nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong 1,3 năm. Trong suốt quá trình học các bạn sinh viên sẽ được thầy, cô giáo giảng dạy kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề và kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ cho công việc ngay sau khi ra trường. Trong khi đó, kiến thức và tay nghề được giảng dạy ở hệ Trung cấp sẽ ở mức độ thấp hơn. Do vậy, có thể thấy học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề đáp ứng được yêu cầu công việc cũng như nhu cầu nhân lực chất lượng cao của ngành Điều dưỡng hiện nay.

Ngoài việc nâng cao kiến thức, sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng bậc liên thông cũng sở hữu riêng cho mình tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng. Từ đó sẽ có lợi thế hơn trong công việc từ vấn đề xét nâng bậc lương, bổ nhiệm quản lý, chế độ đãi ngộ …

Tăng bậc lương, khả năng thăng tiến trong nghề Điều dưỡng

Tuy rằng trình độ bằng cấp không phản ánh một cách chính xác năng lực chuyên môn của một Điều dưỡng viên nhưng lại là yếu tố ảnh hưởng, quyết định đến mức lương đối với quy định của luật lao động cũng như quy định của nhiều công ty hiện này. Do đó người có bằng Cao đẳng sẽ có cấp bậc lương cao hơn người có bằng trung cấp. Đó cũng là lý do học Liên thông ngày càng phổ biến và được nhiều nhân viên lựa chọn khi có nhu cầu thi công chức.

Học liên thông cũng như hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể học buổi tối T2- t6 hoặc học cuối tuần vì vậy giúp bạn vừa nâng cao trình độ chuyên môn vừa đi làm lấy kinh nghiệm. Như vậy khi học liên thông cơ hội việc làm của bạn sẽ rất lớn.

Truong Cao Dang Y Duoc Pasteur Cam Ket Sinh Vien Ra Truong Co Viec Lam On Dinh
Cơ hội phát triển công việc người Điều dưỡng viên là rất lớn

Có cơ hội phát triển bản thân tại thị trường nước ngoài

Nhu cầu nhân lực chất lượng cao của xã hội hiện nay rất lớn. Bởi nền kinh tế phát triển kéo theo các dịch vụ cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao. Sinh viên có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ làm việc tại các cơ sở, bệnh viện hay trung tâm y tế trong nước mà còn hoàn toàn có những cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập cao và ổn định. Đặc biệt tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển và tốc độ quá trình già hóa dân số nhanh như Nhật Bản, Đức, Anh, Pháp… có sự thiếu hụt trầm trọng số lượng điều dương viên chuyên nghiệp.

Một trong những điều kiện kiên quyết để lao động làm trong ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc ở môi trường Quốc tế đó là phải tốt nghiệp bậc Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Do vậy, đối với những bạn đang học Trung cấp Y Dược có định hướng làm Điều dưỡng viên ở các Quốc gia đang phát triển để có mức thu nhập cao thì chắc chắn phải học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Với sứ mệnh cao cả đào tạo sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là đòn bẩy giúp sinh viên đến gần hơn với ước mơ làm việc của mình. Bên cạnh việc đào tạo nhân lực Điều dưỡng đạt chuẩn qua hệ Liên thông Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo thêm ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhằm đáp ứng nhu cầu học tập không chỉ của sinh viên hệ Cao đẳng mà còn của nhiều cử nhân Đại học đã ra trường.

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

VPTS - ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
VPTS - ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 - 0788.913.913

Gặp Tư vấn

Top